Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc

25/10/2018

Mới đây, nhà hàng mang tên Phở Hà Nội của Chị Park Yoon Jung vừa khai trương tại Hàn Quốc đã tạo ấn tượng trong lòng thực khách khi hội tụ các món ăn truyền thống Việt Nam. 

Là người đam mê ẩm thực Việt và mong muốn mở Nhà hàng chuyên về món Việt, Chị Park Yoon Jung không quản ngại địa lý-Hàn Quốc đã về Việt Nam tham gia các khóa học nấu: Phở bò, Bún Bò Huế, Bún dọc mùng, Bánh canh cua & Hủ tiếu Nam Vang… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Hà Nội do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace giảng dạy.

Chị Park Yoon Jung cho biết, Việt Nam được đánh giá là “thiên đường ẩm thực” với các món ăn đa dạng, đặc sắc và độc đáo. Đặc biệt, những món ăn nổi tiếng, đậm đà hương vị Việt ba miền như Phở bò, Bún Bò Huế, Hủ tiếu…đã và đang được thực khách cả thế giới yêu thích. Ngay tại Hàn Quốc, nơi Chị Park Yoon Jung đang sinh sống, những món ăn này đã trở thành món “khoái khẩu” của hầu hết thực khách.

Ngoài ra, Chị từng trải nghiệm văn hóa ẩm thực nhiều nơi trên thế giới, song đam mê lớn nhất vẫn là ẩm thực Việt. Chính vì vậy, Chị quyết định theo học để khám phá tinh hoa ẩm thực Việt.

Tại Trường Netspace, Chị Park Yoon Jung được Thầy Y hướng dẫn bí quyết chế biến các món Việt đặc sắc. Chị rất hài lòng về chất lượng các món ăn do Thầy truyền đạt. Chất lượng món ăn ngon, hương vị và khẩu vị rất tốt. Cảm ơn Thầy và nhân viên Trường đã nhiệt tình để dạy những món ăn rất ngon...Chị Park Yoon Jung chia sẻ.

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc


Nhà hàng Phở Hà Nội của chị Park Yoon Jung lần đầu có mặt tại Hàn Quốc và đa dạng món ăn truyền thống Việt Nam. 

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc


Chị Park Yoon Jung theo học các món Việt tại Trường Netspace.

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc

Món Phở bò…

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc

...Hủ tiếu Nam Vang....

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc

...Bún dọc mùng...

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc
...và Bún bò Bún Bò Huế trong khóa học của chị Park Yoon Jung.

nha-hang-pho-ha-noi-tai-han-quoc

Chị Park Yoon Jung chia sẻ cảm nghĩ sau khóa học.

  • (Có 39 bình chọn)