Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc

Netspace 11/04/2017

Mới đây, nhà hàng mang tên Phở Hà Nội của Chị Park Yoon Jung vừa khai trương tại Hàn Quốc đã tạo ấn tượng trong lòng thực khách khi hội tụ các món ăn truyền thống Việt Nam. 

Là người đam mê ẩm thực Việt và mong muốn mở Nhà hàng chuyên về món Việt, Chị Park Yoon Jung không quản ngại địa lý-Hàn Quốc đã về Việt Nam tham gia các khóa học nấu: Phở bò, Bún Bò Huế, Bún dọc mùng, Bánh canh cua & Hủ tiếu Nam Vang… tại Dạy nghề Netspace CN Hà Nội do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường Netspace giảng dạy.

Chị Park Yoon Jung cho biết, Việt Nam được đánh giá là “thiên đường ẩm thực” với các món ăn đa dạng, đặc sắc và độc đáo. Đặc biệt, những món ăn nổi tiếng, đậm đà hương vị Việt ba miền như Phở bò, Bún Bò Huế, Hủ tiếu…đã và đang được thực khách cả thế giới yêu thích. Ngay tại Hàn Quốc, nơi Chị Park Yoon Jung đang sinh sống, những món ăn này đã trở thành món “khoái khẩu” của hầu hết thực khách.

Ngoài ra, Chị từng trải nghiệm văn hóa ẩm thực nhiều nơi trên thế giới, song đam mê lớn nhất vẫn là ẩm thực Việt. Chính vì vậy, Chị quyết định theo học để khám phá tinh hoa ẩm thực Việt.

Tại Netspace, Chị Park Yoon Jung được Thầy Y hướng dẫn bí quyết chế biến các món Việt đặc sắc. Chị rất hài lòng về chất lượng các món ăn do Thầy truyền đạt. Chất lượng món ăn ngon, hương vị và khẩu vị rất tốt. Cảm ơn Thầy và nhân viên Trường đã nhiệt tình để dạy những món ăn rất ngon...Chị Park Yoon Jung chia sẻ.

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc


Nhà hàng Phở Hà Nội của chị Park Yoon Jung lần đầu có mặt tại Hàn Quốc và đa dạng món ăn truyền thống Việt Nam. 

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc


Chị Park Yoon Jung theo học các món Việt tại Netspace.

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc

Món Phở bò…

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc

...Hủ tiếu Nam Vang....

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc

...Bún dọc mùng...

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc
...và Bún bò Bún Bò Huế trong khóa học của chị Park Yoon Jung.

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc

Chị Park Yoon Jung chia sẻ cảm nghĩ sau khóa học.

Tin bài cùng chuyên mục

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.