Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha

Netspace 10/12/2019

Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.

Người tạo dựng nhà hàng này chính là vợ chồng anh Trần Văn Công - Học viên học Bí quyết Thầy Y với các món Phở bò, Bún chả Hà NộiSốt xào.

Bước vào bên trong nhà hàng, không gian rộng 200.m2 tràn ngập hình ảnh về các địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam... Rất đông thực khách đến nhà hàng này, hầu hết trong số họ là người Tây Ban Nha, còn lại là người Việt định cư, khách nước ngoài sống, làm việc hoặc đến du lịch ở Malaga.

Thực khách cảm thấy thú vị bởi ở thành phố Malaga có hàng trăm nhà hàng mở ra song lại có rất ít nhà hàng Việt, Lolita Restaurante Vietnamita đúng lúc trở thành địa điểm được khen ngợi khi mang đến những món Việt ngon và đặc sắc như: Phở bò, Cơm cùng món xào, Bún chả Hà Nội. Đặc biệt, dù chỉ mới khai trương nhưng món ăn mà thực khách trầm trồ khen ngợi nhất là món Phở bò

Bên cạnh đó, hình ảnh nhận diện nhà hàng cũng làm họ tò mò. Bàn ghế, tủ kệ, tường gạch và những chiếc lồng đèn lung linh đủ màu. Trên tường là những khung ảnh lớn mà trên đó là hình ảnh về phố cổ Hội An, cầu Rồng Đà Nẵng, hoa sen Việt… như nhắc nhớ thực khách về quê hương.

Nói về cơ duyên mở nhà hàng, anh Công cho biết, Malaga là một thành phố lớn ở Tây Ban Nha, không chỉ hút khách với những điểm đến lịch sử, vẻ đẹp kiến trúc văn hóa và nghệ thuật hấp dẫn mà tại đây còn có hàng trăm nhà hàng mở ra cùng vô vàn món ăn đặc sắc.

Tuy vậy, lại có rất ít nhà hàng Việt chuẩn vị. Ngoài ra, menu món cũng chưa đa dạng và tạo được điểm nhấn riêng. Đây cũng là lý do khiến anh trăn trở làm sao học được những món truyền thống Việt mang về cho thực khách xứ sở bò tót.

Cho đến hiện tại, vợ chồng anh Công rất tâm đắc bởi ý tưởng mang món Việt, hình ảnh Việt Nam sang Malaga bước đầu như vậy đã thành công. Đến Lolita Restaurante Vietnamita, thực khách được thưởng thức những món Việt ngon, ngắm hình ảnh về phong cảnh và con người Việt, được tư vấn thêm các điểm du lịch, những món ăn ngon khi đến dải đất hình chữ S.

Trong tương lai, những người gầy dựng Lolita Restaurante Vietnamita còn muốn đưa thêm nhiều món ăn Việt. Hy vọng, đây sẽ là đầu mối quan trọng để giới thiệu món ăn Việt Nam cho khách Tây Ban Nha và khách du lịch đến Malaga.

Chúc cho Lolita Restaurante Vietnamita phát triển hơn nữa!

Lolita Restaurante Vietnamita tại Malaga (Tây Ban Nha).

Thực khách xứ sở bò tót trầm trồ khen ngợi về các món ăn ở nhà hàng, nhất là món Phở bò.

Vợ chồng anh Công gửi lời cảm ơn đến Thầy Nguyễn Quốc Y.

Anh Công học nấu Phở ...

Anh Công học làm Bún chả Hà Nội ...

Anh Công học Sốt xào.

Nhà hàng Lolita Restaurante Vietnamita:

Địa chỉ: đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha)

Chủ nhà hàng: vợ chồng anh Trần Văn Công.

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.
Nhà hàng Ngọc Lục Bảo tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
Tọa lạc tại khu vực Bãi Cháy - Nhà hàng Ngọc Lục Bảo từ khi hoạt động đến nay trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với tiêu chí ngon – sạch – rẻ - cao cấp. Đây là mô hình kinh doanh của vợ chồng Anh Hoàng & Chị Huyền – Học viên từng học Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE.