Nguyễn Văn Vinh, Phan Trung Sơn – Học viên bếp Việt khóa 45 – Vừa học vừa làm tại hệ thống Phở 24

Netspace 30/11/2015

'Em và bạn Sơn hiện là đang học lớp Bếp Việt khóa 45, do có nhiều thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học nên chúng em đã liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm.

Chúng em được Thầy Thành giới thiệu làm việc tại hệ thống Phở 24, vừa vào chúng em được đảm nhiệm ngay vị trí múc chính vì đã được trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tại Netspace. Công việc nhẹ nhàng, làm từ 14h00 đến 22h00, với mức thu nhập trên ba triệu đồng giúp chúng em có thêm một khoản thu nhập trang trải cuộc sống và tiếp tục ước mơ nghề bếp của mình. Em sẽ học thêm khóa làm bánh để học hỏi nhiều hơn nữa. Cảm ơn Nhà Trường và Thầy Thành đã quan tâm giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian qua!"

Nguyễn Văn Vinh, Phan Trung Sơn – Bếp Việt khóa 45

Làm việc tại hệ thống Phở 24 – 240 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Vinh và Sơn thường xuyên tham gia các hoạt động tại Netspace

Thầy Thành đến thăm hai bạn Vinh - Sơn tại Hệ thống Phở 24