Nguyễn Quốc Hưng-Trưởng bar pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng

Netspace 09/08/2016

Chàng trai sinh năm 1991 Nguyễn Quốc Hưng, cựu học viên lớp Barista khóa 09 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện là trưởng bar quầy pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng (02-04-06 An Thượng 1, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).



Để có công việc ổn định với mức lương cao ở khách sạn có tiếng tại Đà Nẵng, Hưng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Song, Hưng cho rằng bản thân phải thật sự chịu khó và yêu nghề mới có động lực để tìm tòi, phát triển tay nghề pha chế.


Trước đây mình cũng từng làm việc tại một vài quán cà phê nhưng cảm thấy không ổn định. Sau đó mình quyết định theo học pha chế tại Netspace Đà Nẵng để nâng cao kiến thức tay nghề. Thời gian học tại Netspace tuy ngắn nhưng rất vui. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình mà còn hòa đồng với học viên nữa.


Thật sự cảm ơn Netspace và thầy Nguyễn Trọng Linh đã trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng tốt để mình có cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, thoải mái và có cơ hội thăng tiến như khách sạn Chu”, Hưng chia sẻ.


Nguyễn Quốc Hưng-Trưởng bar pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng

Hưng đang giữ vị trí Trưởng bar quầy pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng


Nguyễn Quốc Hưng-Trưởng bar pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng

Khách sạn Chu, nơi Hưng đang làm việc. Khách sạn này tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng với tầm nhìn ra bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm.


Nguyễn Quốc Hưng-Trưởng bar pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng

Khách sạn phục vụ chủ yếu cho người nước ngoài, được xem là địa điểm lưu trú thú vị cho du khách đến du lịch tại Đà Nẵng.


Nguyễn Quốc Hưng-Trưởng bar pha chế tại Khách sạn Chu Đà Nẵng

Hưng (thứ 3 từ phải sang) chụp hình lưu niệm cán bộ Dạy nghề Netspace Đà Nẵng.