Nguyễn Hồ Nghĩa - Học viên lớp Bếp Quốc tế làm việc tại Khách sạn 5 sao One Opera

25/10/2018

Trong chuyến thăm “Học viên thành công” lần này, Thầy cô Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã gặp lại chàng trai dễ thương của lớp Bếp Quốc tế khóa 24, bạn Nguyễn Hồ Nghĩa. Hiện nay, Nghĩa đang làm việc tại bộ phận Bếp của Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao One Opera (115 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Nguyễn Hồ Nghĩa - Học viên lớp Bếp Quốc tế làm việc tại Khách sạn 5 sao One Opera

Gặp lại thầy cô Trường Netspace , Nghĩa rất vui và hào hứng chia sẻ về công việc đầu bếp hiện nay của mình .Em tâm sự, sau khi học xong em đã được nhà Trường hỗ trợ thực tập tại Khách sạn One Opera .Trải qua 2 tháng thực tập cùng với những nổ lực không ngừng, Nghĩa đã trở thành nhân làm nhân viên chính thức. Em chia sẻ, lúc mới đi làm em cũng gặp nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại đã hỗ trợ rất tốt cho công việc của em hiện tại và em rất hài lòng về công việc của mình.

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, các anh chị đồng nghiệp thân thiện đã khiến cho công việc trở thành niềm vui trong cuộc sống của em”, Nghĩa chia sẻ.

Nhắc về Trường Netspace, Nghĩa vẫn nhớ như in những kỷ niệm khi được tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trường , đó là khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi bạn Học viên.

Qua buổi gặp gỡ hôm nay, em cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường và các thầy cô đã hỗ trợ, giúp đỡ em rất nhiều, tạo động lực cho em vững bước vào nghề để em có thể tự tin theo đuổi niềm đam mê của mình…”, Nghĩa xúc động.

Trường Netspace và các Thầy cô cũng chúc em ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Nguyễn Hồ Nghĩa - Học viên lớp Bếp Quốc tế làm việc tại Khách sạn 5 sao One Opera

Bạn Nguyễn Hồ Nghĩa- Học viên lớp Bếp Quốc tế hiện làm việc tại One Opera Hotel. 

Khách sạn One Opera Đà Nẵng- nơi Nghĩa đang làm việc. 

  • (Có 39 bình chọn)