22/11/2019

Gặp lại thầy cô với ánh mắt rất đỗi thân thương, Đức không còn là cậu học trò nhút nhát như ngày xưa mà giờ đây thay vào đó là chàng trai hoạt ngôn, năng động và trưởng thành hơn rất nhiều.

Chặng đường học tại Netspace có biết bao kỉ niệm, những buổi thực hành, buổi giao lưu gặp gỡ hay các chương trình ẩm thực, Đức vẫn nhớ như in từng khoảnh khắc. Câu chuyện của 2 cô trò vẫn nối dài cho đến chiều.

Lúc hoàn thành chặng đường học tại Netspace, ngày đầu đi làm em cũng gặp rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng với hành trang kiến thức vững chắc mà em trau dồi cùng sự chỉ dạy, hỗ trợ nhiệt tình… đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc hiện tại của em”, Đức chia sẻ.

Làm việc tại nhà hàng Hải sản Phố được thời gian dài, tuy ban đầu va vấp những khó khăn song với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, cấp trên, Đức làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nhà Trường chúc em sẽ thành công hơn nữa và luôn nhiệt huyết với đam mê đã chọn!

Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration