NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

13/05/2021

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường, đi làm cả chục năm, loay hoay chuyển từ công ty này tới công ty khác, kinh nghiệm cũng có tích luỹ và tiền lương cũng tăng dần, tuy nhiên rất chậm.

Nếu nhìn một cách tổng thể vòng tròn sự nghiệp thì mãi vẫn chỉ là nhân viên, luẩn quẩn mãi, cứ xoay vòng trong sự trì trệ, ngày qua ngày không học hỏi điều gì mới, không thăng tiến. 

Một số bạn có lối suy nghĩ tiêu cực hơn khi đem mình so sánh với  lao động có tay nghề (lao động chân tay) như: Cô bán bún riêu, Anh bán hủ tiếu, Bà bán phở… thu nhập hàng tháng 30 – 50 triệu/tháng, thậm chí vài trăm triệu 1 tháng.

Bạn có biết, để tạo được thu nhập như vậy, những người kinh doanh như vậy phải có bí quyết và đam mê nấu ăn, phải lao động cật lực để chăm chút từng tô bún, tô hủ tiếu, tô phở cho khách hàng và thời gian làm việc của họ luôn kéo dài từ 10 tiếng trở lên mỗi ngày.

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Hình ảnh minh họa ( sưu tầm)

Sự khởi đầu nào dành cho bạn?

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Thành công sẽ đến khi bạn kiên trì cố gắng

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.
Để thành công, có thu nhập đáng mơ ước, bạn phải dám bước đi, dùng hết quỹ thời gian và công sức để học tập, để làm việc. Bạn phải giảm bớt những khoảng thời gian hưởng thụ, chơi game, giải trí… và dành thêm cho việc đầu tư cho công việc.

Điều quan trọng nữa là Bạn có thực sự đam mê công việc mình đang làm không? Phải chọn cho mình công việc phù hợp với sở thích và đam mê, sẽ giúp cho Bạn làm việc một cách hăng say, hứng thú và sáng tạo.

Những thành quả trong công việc mà Bạn đóng góp sẽ giúp Bạn thăng tiến.

Sức mạnh ý chí kết hợp đúng đắn với đam mê sẽ đem lại thành quả vô cùng to lớn và chắc chắn bạn sẽ thành công.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

BÚN THỊT NƯỚNG - MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG
Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU
Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.