NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

13/05/2021

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường, đi làm cả chục năm, loay hoay chuyển từ công ty này tới công ty khác, kinh nghiệm cũng có tích luỹ và tiền lương cũng tăng dần, tuy nhiên rất chậm.

Nếu nhìn một cách tổng thể vòng tròn sự nghiệp thì mãi vẫn chỉ là nhân viên, luẩn quẩn mãi, cứ xoay vòng trong sự trì trệ, ngày qua ngày không học hỏi điều gì mới, không thăng tiến. 

Một số bạn có lối suy nghĩ tiêu cực hơn khi đem mình so sánh với  lao động có tay nghề (lao động chân tay) như: Cô bán bún riêu, Anh bán hủ tiếu, Bà bán phở… thu nhập hàng tháng 30 – 50 triệu/tháng, thậm chí vài trăm triệu 1 tháng.

Bạn có biết, để tạo được thu nhập như vậy, những người kinh doanh như vậy phải có bí quyết và đam mê nấu ăn, phải lao động cật lực để chăm chút từng tô bún, tô hủ tiếu, tô phở cho khách hàng và thời gian làm việc của họ luôn kéo dài từ 10 tiếng trở lên mỗi ngày.

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Hình ảnh minh họa ( sưu tầm)

Sự khởi đầu nào dành cho bạn?

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Thành công sẽ đến khi bạn kiên trì cố gắng

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.
Để thành công, có thu nhập đáng mơ ước, bạn phải dám bước đi, dùng hết quỹ thời gian và công sức để học tập, để làm việc. Bạn phải giảm bớt những khoảng thời gian hưởng thụ, chơi game, giải trí… và dành thêm cho việc đầu tư cho công việc.

Điều quan trọng nữa là Bạn có thực sự đam mê công việc mình đang làm không? Phải chọn cho mình công việc phù hợp với sở thích và đam mê, sẽ giúp cho Bạn làm việc một cách hăng say, hứng thú và sáng tạo.

Những thành quả trong công việc mà Bạn đóng góp sẽ giúp Bạn thăng tiến.

Sức mạnh ý chí kết hợp đúng đắn với đam mê sẽ đem lại thành quả vô cùng to lớn và chắc chắn bạn sẽ thành công.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.