NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Netspace 07/05/2021

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường, đi làm cả chục năm, loay hoay chuyển từ công ty này tới công ty khác, kinh nghiệm cũng có tích luỹ và tiền lương cũng tăng dần, tuy nhiên rất chậm.

Nếu nhìn một cách tổng thể vòng tròn sự nghiệp thì mãi vẫn chỉ là nhân viên, luẩn quẩn mãi, cứ xoay vòng trong sự trì trệ, ngày qua ngày không học hỏi điều gì mới, không thăng tiến. 

Một số bạn có lối suy nghĩ tiêu cực hơn khi đem mình so sánh với  lao động có tay nghề (lao động chân tay) như: Cô bán bún riêu, Anh bán hủ tiếu, Bà bán phở… thu nhập hàng tháng 30 – 50 triệu/tháng, thậm chí vài trăm triệu 1 tháng.

Bạn có biết, để tạo được thu nhập như vậy, những người kinh doanh như vậy phải có bí quyết và đam mê nấu ăn, phải lao động cật lực để chăm chút từng tô bún, tô hủ tiếu, tô phở cho khách hàng và thời gian làm việc của họ luôn kéo dài từ 10 tiếng trở lên mỗi ngày.

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Hình ảnh minh họa ( sưu tầm)

Sự khởi đầu nào dành cho bạn?

NGUỒN THU NHẬP BAO NHIÊU SẼ TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA BẠN.

Thành công sẽ đến khi bạn kiên trì cố gắng

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.
Để thành công, có thu nhập đáng mơ ước, bạn phải dám bước đi, dùng hết quỹ thời gian và công sức để học tập, để làm việc. Bạn phải giảm bớt những khoảng thời gian hưởng thụ, chơi game, giải trí… và dành thêm cho việc đầu tư cho công việc.

Điều quan trọng nữa là Bạn có thực sự đam mê công việc mình đang làm không? Phải chọn cho mình công việc phù hợp với sở thích và đam mê, sẽ giúp cho Bạn làm việc một cách hăng say, hứng thú và sáng tạo.

Những thành quả trong công việc mà Bạn đóng góp sẽ giúp Bạn thăng tiến.

Sức mạnh ý chí kết hợp đúng đắn với đam mê sẽ đem lại thành quả vô cùng to lớn và chắc chắn bạn sẽ thành công.


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.