NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG

21/01/2021

Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.

Những sản phẩm từ giò chả được đưa vào rất nhiều món ăn nổi tiếng như: bánh mì thịt Việt Nam, bánh cuốn nóng, bún mọc, bánh giò, cơm chiên, …

Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết sản xuất các loại giò, chả Việt Nam.

Bánh mì Thầy Y - Nơi chuyên sản xuất-kinh doanh bánh mì Việt Nam và các loại giò chả - Đây cũng là Trung tâm nghiên cứu, đào tạo nghề bánh mì và các loại giò chả Việt Nam.

Để sản xuất, kinh doanh giò chả thành công, đòi hỏi sản phẩm phải vượt trội, có thể cạnh tranh trên thị trường.

Vợ chồng Chị Ngọc Trân sống tại Tp.HCM đã được Thầy Y truyền dạy nghề sản xuất - kinh doanh giò chả.

Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Chị từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng gia vị và phụ gia, bí quyết xay giò chả, hấp chả, chiên chả, cách đóng gòi thành phẩm.

Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra các cây giò chả dai, tươi, hương vị thơm ngon, chi phí thấp.

Đây là cơ hội học nghề sản xuất và kinh doanh tiềm năng cho Người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.