NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG

06/01/2021

NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG

Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.

Những sản phẩm từ giò chả được đưa vào rất nhiều món ăn nổi tiếng như: bánh mì thịt Việt Nam, bánh cuốn nóng, bún mọc, bánh giò, cơm chiên, …

Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết sản xuất các loại giò, chả Việt Nam.

Bánh mì Thầy Y - Nơi chuyên sản xuất-kinh doanh bánh mì Việt Nam và các loại giò chả - Đây cũng là Trung tâm nghiên cứu, đào tạo nghề bánh mì và các loại giò chả Việt Nam.

Để sản xuất, kinh doanh giò chả thành công, đòi hỏi sản phẩm phải vượt trội, có thể cạnh tranh trên thị trường.

Vợ chồng Chị Ngọc Trân sống tại Tp.HCM đã được Thầy Y truyền dạy nghề sản xuất - kinh doanh giò chả.

Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Chị từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng gia vị và phụ gia, bí quyết xay giò chả, hấp chả, chiên chả, cách đóng gòi thành phẩm.

Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra các cây giò chả dai, tươi, hương vị thơm ngon, chi phí thấp.

Đây là cơ hội học nghề sản xuất và kinh doanh tiềm năng cho Người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)