Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk

18/01/2021

Lâm Đồng là một trong những nơi có truyền thống lâu đời bậc nhất trong các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng của Việt Nam. Chính tại miền đất cao nguyên này, cách đây hơn một thế kỷ, những "cô" bò sữa đầu tiên đã xuất hiện - không bao lâu sau khi bác sĩ Alexandre Yersin phát hiện ra cao nguyên Langbian (Lâm Viên), ốc đảo hoang sơ mát lạnh trong lòng xứ sở nhiệt đới trên bán đảo Đông Dương.

Chính những đàn bò sữa quy mô nhỏ đầu tiên trong quá khứ xa xăm hàng thế kỷ đó là tiền đề cho ngành chăn nuôi bò sữa nơi xứ sở mù sương này về sau. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, những cô bò sữa đã trở thành một phần của lịch sử, đời sống, văn hóa của vùng đất cao nguyên mát lành.

Trong dòng lịch sử đó, Dalatmilk đã ra đời, kế thừa và phát huy những tinh hoa, truyền thống của ngành chăn nuôi bò sữa rất hợp "địa lợi" và "nhân hòa" nơi đây. Đất chẳng phụ công người, tự bao giờ, khi nhắc tới Dalatmilk, người ta nghĩ ngay đến một "di sản từ cao nguyên", mang chất lượng "đặc sản" trong ngành chăn nuôi bò sữa cũng như trên thị trường sữa Việt Nam.

Dalatmilk - nguồn dinh dưỡng từ cao nguyên

Chất lượng hàng đầu của các sản phẩm Dalatmilk không chỉ nhờ được hưởng những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ. Hơn thế nữa, sự ngọt thơm của dòng sữa danh tiếng Dalatmilk có được còn bởi sự chắt lọc, kết tinh những tinh hoa, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời nơi đây kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế.

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, Dalatmilk luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên chất lượng cao. Đồng thời, với chất lượng vượt trội, dòng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk đã chiếm trọn niềm tin của các Barista.

Đó cũng chính là lý do Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.