Netspace Đà Lạt

24/10/2018

Netspace tại Đà Lạt là 1 trong 6 chi nhánh của Trường Netspace chuyên dạy nghề bếp chuyên nghiệp trên cả nước. Tọa lạc ngay trung tâm TP. Đà lạt số 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt, Lâm Đồng do đó rất thuận lợi cho Học viên đến học tập tại Trường, nhất là các bạn ở các tỉnh lân cận vùng Tây Nguyên.

Hiện nay, để tìm một địa chỉ học nấu ăn, trường dạy nghề ẩm thực tại Netspace Đà Lạt và khu vực Tây Nguyên là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn tại đây là các trường nghề nghề dạy nấu ăn chỉ là một khoa hay một bộ môn, cho nên các Trường khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, Giảng viên chuyên ngành dạy nấu ăn.

Netspace Đà Lạt
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Do đặc tính khí hậu ôn đới, Đà Lạt trở thành một thành phố du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách để nghỉ dưỡng, ăn uống thì nghề ẩm thực hiện đang được nhiều khách sạn muốn tuyển dụng lớn nguồn nhân lực để mỗi khách sạn là một nhà hàng nhằm phục vụ du khách tốt nhất.

Netspace Đà Lạt
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Một điểm lợi thế mà các học viên học tại Netspace Đà Lạt đó chính là những thầy cô hiện đang là đầu bếp nổi tiếng đang làm tại khách sạn 5 sao cùng các thầy cô đến từ TP.HCM trực tiếp giảng dạy các món ăn đặc trưng tại Đà Lạt, vùng cao nguyên để chế biến từ những hoa quả, rau củ tươi sẵn có để tạo ra những món ăn đặc sắc mà chỉ cảm nhận sự đậm đà tại Đà Lạt.

Netspace Đà Lạt
Thầy Võ Hoàng Nhân - Top Chef 2015 Giảng viên Trường Netspace
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Các chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng, tập trung các khóa đào tạo chuyên sâu như: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo chuyên môn Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, đào tạo nấu tiệc, đào tạo nấu các món đặc sản, hải sản, và đặc biệt với các khóa đào tạo làm chủ quán ăn, nhà hàng như Mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang....

Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, sát với thực tế, do đó Học viên ra trường dễ dàng xin việc và được sự hỗ trợ tìm việc của Nhà trường rất nhiều.

LỊCH KHAI GIẢNG NETSPACE ĐÀ LẠT

Netspace Đà Lạt
Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trường Netspace trực tiếp giảng dạy Phở cho học viên tại Đà Lạt
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Netspace Đà Lạt
Thầy Nguyễn Văn Thái – Giảng viên Netspace dạy món nướng cho học viên tại Đà Lạt
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Một điểm khác biệt của Trường nữa, đó là học viên có thể tham gia các khóa học bếp như khóa Đầu bếp quốc tế, khi hoàn tất khóa học sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo do Trường Netspace cấp và kiểm định, chứng nhận của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn. Tấm bằng này có giá trị trong nước và thế giới, mở ra nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài cho các Học viên.

Netspace Đà Lạt
Thầy Lê Nguyễn Long  dạy pha chế tổng hợp, Bartender và pha chế café Barista cho học viên Netspace 
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Học viên học Trường Dạy nghề Ẩm Thực Netspace không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,... Đặc biệt, Học viên được giao lưu với các Đầu bếp, Siêu Đầu Bếp, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Khuôn viên cùng phòng học rộng rãi, trang thiết bị nhà bếp/ bếp bánh/ pha chế đầy đủ tiện nghi cùng môi trường học tập thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội...

Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy nghề Ẩm Thực Netspace. Có thể nói, đây là Trường dạy nấu ăn hàng đầu tại Đà Lạt và vùng Tây Nguyên.

Netspace Đà Lạt
Học viên Netspace với khóa học làm bánh

Netspace Đà Lạt
Lẩu dê - Món nướng - Salad được học viên tại Đà Lạt quan tâm học từ các thầy Netspace tại Tp.HCM giảng dạy
Netspace Đà Lạt – Trường dạy nghề tại Lâm Đồng

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Đà Lạt

  • (Có 39 bình chọn)