Nâng cấp Mô hình quán Ốc tại Sài Gòn

Netspace 17/06/2022

Vợ chồng Chị Thanh-Anh Duy đang sinh sống và kinh doanh quán ốc rất thành công tại Gò vấp-Tp.HCM . Tuy nhiên, Anh Chị chưa hài lòng về công tác tổ chức bếp, chất lượng món ăn dựa hoàn toàn vào nhân sự bếp hiện tại. Anh Chị nhận thấy: cần phải thay đổi lớn để phát triển, trong đó cần chuyển đổi hệ thống bếp theo kiểu thủ công sang hệ thống bếp trung tâm theo hướng công nghiệp, đặc biệt là phải nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh là những yếu tố cốt lõi khi phát triển theo hệ thống. Anh Chị đã tìm đến Thầy Y- Thầy là 1 Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc. Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Chị cách lựa chọn nguyên liệu: nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày.