Nâng cao tay nghề Bếp tiệc nhà hàng

Netspace 17/06/2022

Anh Nam – Tổng Bếp Trưởng của 1 Nhà Hàng Tiệc Cưới tại Nghệ An đã tham gia khóa học nâng cáo tay nghề Bếp Tiệc với Thầy Y tại Bếp Trung tâm Netspace. Các món gỏi –khai vị là những món ăn cần nâng cấp, các món gỏi thông dụng được Thầy Y hướng dẫn để nâng cấp như: gỏi ngó sen, gỏi củ hủ dừa, gỏi gà… Các món gỏi tạo khác biệt và đẳng cấp như: gỏi ốc giác, gỏi Thái, gỏi bò đồng quê… Các loại sốt gỏi và nước chấm khác nhau được sản xuất theo hướng công nghiệp, bảo quản sử dụng nhiều ngày, giúp cho chất lượng món ăn ngon, ổn định. Cách trộn gỏi và trình bày các món gỏi cho bàn Tiệc đã được Thầy Y truyền dạy nhằm tạo ra đẳng cấp của các món ăn khai vị trong những bữa Tiệc.