Mô hình kinh doanh nướng BBQ - Bí quyết Thầy Y

Netspace 11/03/2023

Nhằm đem đến những hiệu quả đầu tư cho Học viên, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình nướng BBQ theo mô hình bếp trung tâm, được tổ chức theo hướng công nghiệp. Thầy đã triển khai giảng dạy cho nhiều Học viên, đưa ra những giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sơ chế và đóng hộp các loại thịt, hải sản, rau, củ hoàn toàn theo công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể. Các loại sốt nướng ngon như: sốt nướng Cajun, sốt nướng Âu, sốt nướng Tây Bắc … khi kết hợp với các loại thịt, hải sản rất ngon và độc đáo. Các loại sốt chấm hải sản, sốt chấm Âu, sốt chấm Tây Bắc tạo hương vị đặc sắc, đa dạng.