Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long

24/10/2018

Dù mới khai trương, song Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long  (43 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) của chị Trần Thị Kim Ngọc đã tạo ấn tượng cho thực khách bằng món Chả cá Lã Vọng trứ danh. Chị là một trong những học viên thành công nhanh chóng của Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Hà Nội.

Xuất phát từ tình yêu với món ăn truyền thống Hà Nội, đặc biệt là món Chả cá Lã Vọng, chị Ngọc cho biết, từ xưa Chả cá Lã Vọng được xem là món ngon nổi tiếng, đã trở thành niềm tự hào của người dân đất Hà thành. Rất nhiều mô hình kinh doanh Chả cá Lã Vọng có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công món ăn đặc sắc này là điều không dễ dàng, bởi cách chế biến phức tạp và khó bảo quản hơn những món ăn thông thường khác.

Các món ăn truyền thống luôn đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ, nhất là sự phối hợp giữa gia vị, nguyên liệu để tạo nên hương vị hoàn hảo và đặc trưng. Làm thế nào để thành công và phát huy được tinh hoa của món ăn đó”, chị Ngọc trăn trở.

Được bạn bè tư vấn và giới thiệu, chị Ngọc quyết định đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Hà Nội để theo học bí quyết làm món Chả cá Lã Vọng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trưởng Trường Netspace hướng dẫn.

Được Thầy Y hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên liệu, phương pháp chế biến, trang trí món ăn đến công đoạn chọn địa điểm kinh doanh, thiết kế không gian Nhà hàng và quản lý…

Đặc biệt, sự hòa quyện hoàn hảo giữa nguyên liệu & gia vị đặc sắc, món Chả cá Lã Vọng thơm ngon mang hương vị đặc trưng riêng tại Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long.

Bạn có thể đến thưởng thức món ăn đặc biệt này tại số 43 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội khi có dịp dừng chân tại vùng đất thủ đô.

mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long

Chị Ngọc cùng Thầy Nguyễn Quốc Y và Thầy Lê Văn Thống tại buổi học Chả Cá Lã Vọng tại Trường Netspace Hà Nội.mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long

mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long Chị Ngọc rất hài lòng về chất lượng món do Thầy hướng dẫn.  mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long

mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long

Thầy Y cùng Ban giám đốc, giảng viên Trường Netspace đã có mặt tại ngày khai trương Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long.

mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long

Không gian thoáng đãng, tinh tế của nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long.

mo-hinh-kinh-doanh-hoc-vien1530-nha-hang-cha-ca-la-vong-ngu-long

Chị Ngọc chia sẻ cảm nghĩ sau buổi học Chả cá Lã Vọng tại Trường. 

Thông tin Nhà hàng Chả cá Lã Vọng Ngư Long:
  • Địa chỉ: số 43 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội
  • Món ăn: Chả cá Lã Vọng, lẩu cá Lăng
  • Chủ nhà hàng: Chị Trần Thị Kim Ngọc – Sđt: 0973 716 686

  • (Có 1 bình chọn)