MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO

Netspace 15/04/2021

Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.

Thịt nướng xiên là món ăn truyền thống ở miền Nam, được rất nhiều người ưa thích. Thịt nướng xiên ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.

MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO

Thịt nướng xiên kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn. Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.

MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO

Tuy nhiên, cần có bí quyết làm ra thịt nướng mềm, sốt bánh mì thơm ngon là điều không dễ dàng cho hầu hết nhiều người chưa am hiều về nghề bếp. Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy các món ăn Việt Nam, Thầy đã truyền dạy bí quyết ướp thịt nướng thơm ngon, mềm và các loại sốt ăn kèm.

Ngoài ra, Thầy đã hướng dẫn cách làm đồ chua, 2 lọai sốt ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam. Học viên khi tham gia khóa học, sẽ nắm rõ kỹ thuật chế biến, bảo quản, cách bán hàng, cách mua sắm dụng cụ, máy móc cần thiết để triển khai kinh doanh.

MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO

Phương pháp đào tạo như vậy sẽ giúp Học viên nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.

Mô hình kinh doanh bánh mì thịt nướng, bún thịt nướng xiên thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực với số vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao tại những khu dân cư, khu công nghiệp với giá bán thấp, phù hợp với nhu cầu ăn uống của nhiều người.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp