LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ

03/12/2020

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa Chuyên Gia Làm Bánh tại Netspace, đã chọn cách khởi nghiệp với mô hình kinh doanh Tiệm Bánh. Đây là xu hướng kinh doanh đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thế nhưng làm sao để tiệm bánh của mình trở nên thu hút hơn khi lựa chọn khởi nghiệp của mình được sinh sau đẻ muộn so với thời thế bây giờ.

Với mong muốn học viên tại Netspace có thể tiếp cận và mở rộng với nhiều khía cạnh hơn trước khi quyết định kinh doanh.

Sáng ngày 17/11/2020 vừa qua tại 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM. Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu trải nghiệm cho học viên lớp bánh được tham gia buổi học pha chế. Đến với buổi giao lưu lần này với sự hướng dẫn tận tình giảng viên, các bạn học viên lớp bánh đã có thể “hồ biến” những thức uống quen thuộc nhất ngon hơn và đẹp mắt hơn ấy nhé.


"Đã mắt” với màn biểu diễn pha chế.

            

“HÀO HỨNG” với màn biểu diễn pha chế.

Các bạn học viên rất hào hứng khi được giảng viên chia sẻ những điều thú vị của ngành Pha chế, từ khâu lựa chọn nguyên liệu mix match sao cho phù hợp đảm bảo được vị ngon và đẹp mắt cho đến cách pha chế các món uống thông dụng, dễ làm để có thể chiêu đãi bạn bè, gia đình hoặc phục vụ vào mục đích kinh doanh

Không khí càng sôi động hơn khi các bạn được giảng viên hướng dẫn thực hành các loại thức uống như: nước ép chanh dây, một số dòng soda, mojito với nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh việc thực hành, các bạn học viên còn được tìm hiểu thêm các công cụ, dụng cụ cũng như các kỹ năng cơ bản trong ngành bartender, như: Dầm, cách dùng bình shaker,…

Buổi giao lưu thật hữu ích, giúp các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức cần thiết và có thể vận dụng kết hợp khi kinh doanh mô hình bánh.


   
   • (Có 1 bình chọn)