LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ

03/12/2020

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa Chuyên Gia Làm Bánh tại Netspace, đã chọn cách khởi nghiệp với mô hình kinh doanh Tiệm Bánh. Đây là xu hướng kinh doanh đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thế nhưng làm sao để tiệm bánh của mình trở nên thu hút hơn khi lựa chọn khởi nghiệp của mình được sinh sau đẻ muộn so với thời thế bây giờ.

Với mong muốn học viên tại Netspace có thể tiếp cận và mở rộng với nhiều khía cạnh hơn trước khi quyết định kinh doanh.

Sáng ngày 17/11/2020 vừa qua tại 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM. Dạy nghề Netspace đã tổ chức buổi giao lưu trải nghiệm cho học viên lớp bánh được tham gia buổi học pha chế. Đến với buổi giao lưu lần này với sự hướng dẫn tận tình giảng viên, các bạn học viên lớp bánh đã có thể “hồ biến” những thức uống quen thuộc nhất ngon hơn và đẹp mắt hơn ấy nhé.


"Đã mắt” với màn biểu diễn pha chế.

            

“HÀO HỨNG” với màn biểu diễn pha chế.

Các bạn học viên rất hào hứng khi được giảng viên chia sẻ những điều thú vị của ngành Pha chế, từ khâu lựa chọn nguyên liệu mix match sao cho phù hợp đảm bảo được vị ngon và đẹp mắt cho đến cách pha chế các món uống thông dụng, dễ làm để có thể chiêu đãi bạn bè, gia đình hoặc phục vụ vào mục đích kinh doanh

Không khí càng sôi động hơn khi các bạn được giảng viên hướng dẫn thực hành các loại thức uống như: nước ép chanh dây, một số dòng soda, mojito với nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh việc thực hành, các bạn học viên còn được tìm hiểu thêm các công cụ, dụng cụ cũng như các kỹ năng cơ bản trong ngành bartender, như: Dầm, cách dùng bình shaker,…

Buổi giao lưu thật hữu ích, giúp các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức cần thiết và có thể vận dụng kết hợp khi kinh doanh mô hình bánh.


   
   • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.