LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ

Netspace 23/11/2020

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa Chuyên Gia Làm Bánh tại Netspace, đã chọn cách khởi nghiệp với mô hình kinh doanh Tiệm Bánh. Đây là xu hướng kinh doanh đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thế nhưng làm sao để tiệm bánh của mình trở nên thu hút hơn khi lựa chọn khởi nghiệp của mình được sinh sau đẻ muộn so với thời thế bây giờ.

Với mong muốn học viên tại Netspace có thể tiếp cận và mở rộng với nhiều khía cạnh hơn trước khi quyết định kinh doanh.

Sáng ngày 17/11/2020 vừa qua tại 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM. Dạy nghề Netspace đã tổ chức buổi giao lưu trải nghiệm cho học viên lớp bánh được tham gia buổi học pha chế. Đến với buổi giao lưu lần này với sự hướng dẫn tận tình giảng viên, các bạn học viên lớp bánh đã có thể “hồ biến” những thức uống quen thuộc nhất ngon hơn và đẹp mắt hơn ấy nhé.


"Đã mắt” với màn biểu diễn pha chế.

LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ   LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ   LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ   LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ   LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ

“HÀO HỨNG” với màn biểu diễn pha chế.

Các bạn học viên rất hào hứng khi được giảng viên chia sẻ những điều thú vị của ngành Pha chế, từ khâu lựa chọn nguyên liệu mix match sao cho phù hợp đảm bảo được vị ngon và đẹp mắt cho đến cách pha chế các món uống thông dụng, dễ làm để có thể chiêu đãi bạn bè, gia đình hoặc phục vụ vào mục đích kinh doanh

Không khí càng sôi động hơn khi các bạn được giảng viên hướng dẫn thực hành các loại thức uống như: nước ép chanh dây, một số dòng soda, mojito với nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh việc thực hành, các bạn học viên còn được tìm hiểu thêm các công cụ, dụng cụ cũng như các kỹ năng cơ bản trong ngành bartender, như: Dầm, cách dùng bình shaker,…

Buổi giao lưu thật hữu ích, giúp các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức cần thiết và có thể vận dụng kết hợp khi kinh doanh mô hình bánh.


LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ   LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾLỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾLỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾLỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾLỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾLỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ
 Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 08/2022 - HỖ TRỢ HỌC SINH THPT HỌC NGHỀ - GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022, Dạy nghề NETSPACE đã đưa ra Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong đợt tuyển sinh từ 01 - 15/08/2022
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP (Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)- ÁP DỤNG TỪ 01/07/2022 ĐẾN HẾT 15/07/2022
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.