LỚP HỌC LÀM BÁNH GIAO LƯU BUỔI HỌC PHA CHẾ

03/12/2020

Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa Chuyên Gia Làm Bánh tại Netspace, đã chọn cách khởi nghiệp với mô hình kinh doanh Tiệm Bánh. Đây là xu hướng kinh doanh đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thế nhưng làm sao để tiệm bánh của mình trở nên thu hút hơn khi lựa chọn khởi nghiệp của mình được sinh sau đẻ muộn so với thời thế bây giờ.

Với mong muốn học viên tại Netspace có thể tiếp cận và mở rộng với nhiều khía cạnh hơn trước khi quyết định kinh doanh.

Sáng ngày 17/11/2020 vừa qua tại 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM. Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu trải nghiệm cho học viên lớp bánh được tham gia buổi học pha chế. Đến với buổi giao lưu lần này với sự hướng dẫn tận tình giảng viên, các bạn học viên lớp bánh đã có thể “hồ biến” những thức uống quen thuộc nhất ngon hơn và đẹp mắt hơn ấy nhé.


"Đã mắt” với màn biểu diễn pha chế.

            

“HÀO HỨNG” với màn biểu diễn pha chế.

Các bạn học viên rất hào hứng khi được giảng viên chia sẻ những điều thú vị của ngành Pha chế, từ khâu lựa chọn nguyên liệu mix match sao cho phù hợp đảm bảo được vị ngon và đẹp mắt cho đến cách pha chế các món uống thông dụng, dễ làm để có thể chiêu đãi bạn bè, gia đình hoặc phục vụ vào mục đích kinh doanh

Không khí càng sôi động hơn khi các bạn được giảng viên hướng dẫn thực hành các loại thức uống như: nước ép chanh dây, một số dòng soda, mojito với nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh việc thực hành, các bạn học viên còn được tìm hiểu thêm các công cụ, dụng cụ cũng như các kỹ năng cơ bản trong ngành bartender, như: Dầm, cách dùng bình shaker,…

Buổi giao lưu thật hữu ích, giúp các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức cần thiết và có thể vận dụng kết hợp khi kinh doanh mô hình bánh.


   
   • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.
HỌC NGHỀ THỊT NƯỚNG XIÊN CHO BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG
Anh Dương là nghề Tài xế đã nhiều năm, do ảnh hưởng của Đại dịch, Anh gặp rất nhiều khó khăn về việc làm.Nhận thấy nhu cầu ăn uống bình dân của Công nhân, người lao động tại Bến Cát - Bình Dương là rất lớn, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, Anh quyết định kinh doanh mô hình Bánh mì thịt nướng xiên và Bún thịt nướng.
CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE
“Chuyên gia pha chế” là khóa học do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.