Linh Chi - lớp Bánh Âu 56 là Quản lý tiệm coffee bánh

22/11/2019

Tuổi 20, bạn chông chênh với định hướng tương lai của mình, bạn còn mải mê trong vòng xoáy của những cuộc vui tuổi trẻ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn trẻ đã có một sự nghiệp vững vàng.


Ngày hôm nay trong hành trình gặp gỡ 𝑯𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈, chúng ta sẽ gặp được một tấm gương, đó là bạn Vũ Đặng Linh Chi - cựu học viên lớp bếp bánh Âu khóa 56 hiện đang làm việc tại Sunrise Coffee Danang (138 Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng).

Với đam mê nghề bánh và truyền thống gia đình theo con đường ẩm thực, 12 tuổi Linh Chi đã theo anh chị, bố mẹ lần mò những công thức đầu tiên của nghề bánh. Chính niềm đam mê là động lực để bạn rèn luyện mỗi ngày mới có được thành quả như ngày hôm nay. 
Hiện nay, Linh Chi đang làm chức vụ Quản lý và set up tại tiệm coffee bánh nơi mình đang làm việc. Với môi trường làm việc thân thiện và mức lương thỏa đáng, Linh Chi đã thể hiện hết năng lực của mình. Đây chính là ước mơ của không ít bạn trẻ. 
“Em cảm thấy rất vui khi đã lựa chọn Netspace làm nơi chắp cánh cho ước mơ của mình", Linh Chi chia sẻ. 
Cảm ơn Linh Chi đã có buổi chia sẻ đầy thú vị. Chúc em ngày càng đam mê với nghề, phát triển hơn trong con đường sự nghiệp sau này!


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT
Từ một người không thích việc bếp núc, tình cờ chị Thảo biết đến Thầy Y và tham gia lớp quản lý kinh doanh của Thầy.
Bạn Trần Đức Linh – cựu học viên Bếp Việt làm việc tại The Amania Café
Tiếp nối chương trình học viên thành công tuần này, nhà trường hội ngộ đầu bếp trẻ - Trần Đức Linh (cựu học viên lớp Bếp Việt khóa 59) đang làm việc tại The Amania Café – 156 đường 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.
Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng
Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các cựu học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ một bạn nữ bếp bánh xinh đẹp trưởng thành từ khóa Bếp Bánh Âu K54. Bạn Triệu Phước Năm hiện đang làm việc với vai trò là một nhân viên bếp bánh chính thức tại Khách sạn Stay Hotel (đường 3/2 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Nguyễn Anh Đức – lớp Bếp Quốc tế khóa 24 làm việc tại nhà hàng Hải sản Phố
Hành trình gặp gỡ “Học viên thành công” tháng 3/2019 này, nhà trường và thầy cô đã ghé thăm nhà hàng Hải sản Phố trên đường Võ Nguyễn Giáp (Tp Đà Nẵng) để gặp lại cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 24, bạn Nguyễn Anh Đức.
Nguyễn Xuân Tiên giữ vị trí Demi Chef tại Parze Ocean Hotel & Spa
Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các bạn cựu Học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ bạn 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 - Bếp Việt K43 hiện giữ vai trò là 𝗗𝗲𝗺𝗶 𝗰𝗵𝗲𝗳 tại Parze Ocean Hotel & Spa (đường Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng).
Ngọc Trâm & Văn Thành lớp Bếp Việt khóa 73 làm việc tại Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Nhà Trường đã gặp lại 2 bạn Trần Văn Thành và Trương Thị Ngọc Trâm - cựu học viên đến từ lớp Bếp Việt khóa 73 trong hành trình gặp gỡ cựu học viên năm nay. Hiện tại, hai bạn đang làm việc Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang – đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.