Lễ Tri ân những bậc “truyền lửa” thầm lặng ngày 20 -11

Netspace 21/11/2019

Hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, Netspace đã long trọng tổ chức Lễ tri ân quý Thầy cô giáo trong ngày trọng đại này. Buổi lễ đong đầy cảm xúc chắc chắn vẫn còn đọng lại nguyên vẹn trong lòng mỗi người.

Với sự hiện diện của các vị đại biểu: Chef Jack Lee - Đầu bếp ngôi sao Hollywood, Đại sứ ẩm thực Netspace, ông Huỳnh Tấn Dũng - Nguyên Chánh Thanh tra Sở Lao động TBXH TP. HCM, ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia Dự báo nhân lực - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế Quốc tế, ông Nguyễn Quốc Cường - Chuyên gia Tư vấn Hướng nghiệp tuyển sinh, ông Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP. HCM... đặc biệt là đông đủ quý Thầy Cô giáo, Ban lãnh đạo cùng Học viên lớp trưởng các lớp và cán bộ - nhân viên Netspace đã tạo nên buổi lễ trọn vẹn và ý nghĩa nhất

Mở màn lễ tri ân, màn biểu diễn Teppanyaki khói lửa đầy ấn tượng từ Thầy Trần Hữu Phước đã làm cho khán phòng "nóng" hơn bao giờ hết.

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Giảng viên đã đồng hành cùng Trường trong sự nghiệp đào tạo nghề ... Thầy cũng hi vọng, trong thời gian tới, tất cả Thầy Cô sẽ cùng tiếp tục nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục, đưa Netspace phát triển xa hơn.

Trong ngày đặc biệt này, anh Huỳnh Đàm Đức An - Học viên lớp Bếp Việt K107 xúc động dành tình cảm tri ân sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp đến Thầy Cô & nhà trường.

Ai trong chúng ta lớn lên nhưng không được sống dưới mái trường đó là sự thiệt thòi vô cùng to lớn. Thầy cô là người mẹ, người cha tận tụy, yêu thương những Học viên của mình. Thầy cô là người truyền cảm hứng, nuôi dưỡng nguồn cội ước mơ và tiếp thêm sức mạnh tri thức cho chúng em chạm tay đến ước mơ đó.

Có thể nói, để có được kết quả như hôm nay, ngoài ý chí, nghị lực và tự rèn luyện thật sự của bản thân, chúng em còn có sự hỗ trợ, động viên rất lớn từ phía nhà trường, bạn bè, thầy cô. Đặc biệt hơn, chúng em đã nhận được sự giảng dạy tận tình của quý thầy cô giáo Netspace…”, anh An xúc động.

Đại diện cho tất cả Thầy cô tề tựu đông đủ tại buổi lễ, Thầy Đặng Trần Quang – Trưởng bộ môn Bếp Nhật cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà Trường.

Có mặt trong ngày trọng đại, Đầu bếp ngôi sao Jack Lee cũng chúc mừng tất cả Thầy cô giáo Netspace. Ông cho rằng, chính chất lượng đào tạo tốt, giới trẻ biết đến NETSPACE nhiều hơn. Chef Jack Lee cũng gửi lời trân quý đến Thầy Y, người Thầy tận tâm đã đồng hành cùng ông quảng bá món Việt ra toàn thế giới.

Thời khắc thiêng liêng, xúc động nhất của buổi lễ chính là khoảnh khắc trao tặng quà kỷ niệm. Những món quà tri ân nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến quý Thầy Cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Thầy Cô sẽ luôn là những người lái đò nhiệt huyết đưa các thế hệ học viên đến với chân trời kiến thức.

Cùng ôn lại lại những khoảnh khắc đẹp này nhé!

Mở đầu lễ Tri ân, cả khán phòng sôi nổi với màn biểu diễn Teppanyaki đầy ấn tượng từ Thầy Trần Hữu Phước.

Buổi lễ tề tựu đông đủ quý Thầy cô, các vị đại biểu, lãnh đạo Trường và Học viên Netspace...

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Thầy cô giáo đã đồng hành cùng Trường.

Anh Đàm Huỳnh Đức An - Học viên lớp Bếp Việt K107 đã dành tặng bó hoa đến những người đã sáng lập Trường.

Anh cũng gửi lời trân quý đến các Thầy cô giáo Netspace.

Thầy Đặng Trần Quang - Trưởng bộ môn Bếp Nhật đại diện cho tất cả Thầy cô chia sẻ đôi lời cảm xúc...

Đầu bếp ngôi sao Jack Lee cũng chúc mừng tất cả Thầy cô giáo Netspace...

Ông cũng dành lời cảm ơn chân thành đến Thầy Y, người đã cùng ông quảng bá món Việt ra toàn thế giới.

Thầy Y dành tặng những lời cảm ơn và phần quà đến các vị khách quý hợp tác cùng Trường.