LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI

21/01/2021

Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.

Với NETSPACE, Lễ tốt nghiệp là một điểm nhấn trong quá trình hoạt động, với các bạn Học viên là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành về tay nghề và tri thức trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão cho sự nghiệp.

Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quốc Y – Giám Đốc Netspace, cùng đông đủ các Giảng viên các bộ môn lớp Bếp, Pha chế và Bánh. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện các đối tác của nhà trường như: Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Chuỗi nhà hàng Nhất Cháo, Tập đoàn NVB Group, Anh Minh Group,...

Thầy Nguyễn Quốc Y đã chia sẻ về những cơ hội và thách thức của nghề ẩm thực trong mùa dịch COVID - 19, đồng thời Thầy nhắc nhỡ các Học viên ra trường phải lưu tâm về những kỹ năng của người làm nghề, các giải pháp chế biến mang tính khoa học và công nghiệp cần được áp dụng trong nghề. Thầy cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên thực tế cho các bạn Học viên đam mê và mong muốn theo đuổi con đường mình đã chọn.

Đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ tốt nghiệp này, đại diện Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 đã có những lời chia sẻ và truyền động lực tới các bạn Học viên. Cùng với đó là nghi thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Khách sạn và Dạy nghề ẩm thực NETSPACE. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho học viên NETSPACE trong tương lai.

Lần lượt các Học viên được vinh dự nhận những tấm bằng khen và chứng chỉ tốt nghiệp do Thầy Nguyễn Quốc Y trao tặng.

Buổi lễ khép lại với nghi thức tung mũ. Hành trình học tập tại NETSPACE khép lại với đầy ắp những gam màu thú vị, mở ra một hành trình mới, hành trình đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục những thử thách của nghề nghiệp.

      

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.