LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI

21/01/2021

Sáng ngày 16/01, Dạy nghề Netspace Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.

Với NETSPACE, Lễ tốt nghiệp là một điểm nhấn trong quá trình hoạt động, với các bạn Học viên là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành về tay nghề và tri thức trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão cho sự nghiệp.

Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quốc Y – Giám Đốc Netspace, cùng đông đủ các Giảng viên các bộ môn lớp Bếp, Pha chế và Bánh. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện các đối tác của nhà trường như: Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Chuỗi nhà hàng Nhất Cháo, Tập đoàn NVB Group, Anh Minh Group,...

Thầy Nguyễn Quốc Y đã chia sẻ về những cơ hội và thách thức của nghề ẩm thực trong mùa dịch COVID - 19, đồng thời Thầy nhắc nhỡ các Học viên ra trường phải lưu tâm về những kỹ năng của người làm nghề, các giải pháp chế biến mang tính khoa học và công nghiệp cần được áp dụng trong nghề. Thầy cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên thực tế cho các bạn Học viên đam mê và mong muốn theo đuổi con đường mình đã chọn.

Đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ tốt nghiệp này, đại diện Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 đã có những lời chia sẻ và truyền động lực tới các bạn Học viên. Cùng với đó là nghi thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Khách sạn và Dạy nghề Netspace. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho học viên NETSPACE trong tương lai.

Lần lượt các Học viên được vinh dự nhận những tấm bằng khen và chứng chỉ tốt nghiệp do Thầy Nguyễn Quốc Y trao tặng.

Buổi lễ khép lại với nghi thức tung mũ. Hành trình học tập tại NETSPACE khép lại với đầy ắp những gam màu thú vị, mở ra một hành trình mới, hành trình đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục những thử thách của nghề nghiệp.

      

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.