LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI

Netspace 21/01/2021

Sáng ngày 16/01, Dạy nghề Netspace Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.

Với NETSPACE, Lễ tốt nghiệp là một điểm nhấn trong quá trình hoạt động, với các bạn Học viên là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành về tay nghề và tri thức trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão cho sự nghiệp.

Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quốc Y – Giám Đốc Netspace, cùng đông đủ các Giảng viên các bộ môn lớp Bếp, Pha chế và Bánh. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện các đối tác của nhà trường như: Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Chuỗi nhà hàng Nhất Cháo, Tập đoàn NVB Group, Anh Minh Group,...

Thầy Nguyễn Quốc Y đã chia sẻ về những cơ hội và thách thức của nghề ẩm thực trong mùa dịch COVID - 19, đồng thời Thầy nhắc nhỡ các Học viên ra trường phải lưu tâm về những kỹ năng của người làm nghề, các giải pháp chế biến mang tính khoa học và công nghiệp cần được áp dụng trong nghề. Thầy cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên thực tế cho các bạn Học viên đam mê và mong muốn theo đuổi con đường mình đã chọn.

Đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ tốt nghiệp này, đại diện Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 đã có những lời chia sẻ và truyền động lực tới các bạn Học viên. Cùng với đó là nghi thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Khách sạn và Dạy nghề Netspace. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho học viên NETSPACE trong tương lai.

Lần lượt các Học viên được vinh dự nhận những tấm bằng khen và chứng chỉ tốt nghiệp do Thầy Nguyễn Quốc Y trao tặng.

Buổi lễ khép lại với nghi thức tung mũ. Hành trình học tập tại NETSPACE khép lại với đầy ắp những gam màu thú vị, mở ra một hành trình mới, hành trình đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục những thử thách của nghề nghiệp.

LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI  LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI  LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI  LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI

Tin bài cùng chuyên mục

DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
DẠY NGHỀ NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
DẠY NGHỀ NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ - Áp dụng từ 01/10/2022 đến 15/10/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.