LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI

21/01/2021

Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.

Với NETSPACE, Lễ tốt nghiệp là một điểm nhấn trong quá trình hoạt động, với các bạn Học viên là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành về tay nghề và tri thức trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão cho sự nghiệp.

Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quốc Y – Giám Đốc Netspace, cùng đông đủ các Giảng viên các bộ môn lớp Bếp, Pha chế và Bánh. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện các đối tác của nhà trường như: Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Chuỗi nhà hàng Nhất Cháo, Tập đoàn NVB Group, Anh Minh Group,...

Thầy Nguyễn Quốc Y đã chia sẻ về những cơ hội và thách thức của nghề ẩm thực trong mùa dịch COVID - 19, đồng thời Thầy nhắc nhỡ các Học viên ra trường phải lưu tâm về những kỹ năng của người làm nghề, các giải pháp chế biến mang tính khoa học và công nghiệp cần được áp dụng trong nghề. Thầy cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên thực tế cho các bạn Học viên đam mê và mong muốn theo đuổi con đường mình đã chọn.

Đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ tốt nghiệp này, đại diện Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 đã có những lời chia sẻ và truyền động lực tới các bạn Học viên. Cùng với đó là nghi thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Khách sạn và Dạy nghề ẩm thực NETSPACE. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho học viên NETSPACE trong tương lai.

Lần lượt các Học viên được vinh dự nhận những tấm bằng khen và chứng chỉ tốt nghiệp do Thầy Nguyễn Quốc Y trao tặng.

Buổi lễ khép lại với nghi thức tung mũ. Hành trình học tập tại NETSPACE khép lại với đầy ắp những gam màu thú vị, mở ra một hành trình mới, hành trình đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục những thử thách của nghề nghiệp.

      

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH
Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
NGHỀ KINH DOANH GIÒ CHẢ- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHĂN NUÔI
Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ.
ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG - VUI TẾT YÊU THƯƠNG
Hòa chung không khí tưng bừng ngày tết, cuộc thi nấu ăn “ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG - VUI TẾT YÊU THƯƠNG” khuyến khích sự sáng tạo của thí sinh để tạo ra những món ăn ngon trang trí theo chủ đề ngày Tết. Cuộc thi dành cho các bạn Học viên đã & đang học tại Netspace.