Lê Minh Luyến - Tổ trưởng quản lý bếp bánh tại siêu thị Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Netspace 23/11/2017

Tiếp nối chương trình “Học viên thành công”, thầy cô Trường Netspace đã có cuộc gặp gỡ với bạn Lê Minh Luyến và bạn Trần Ngọc Ánh - cựu học viên lớp Bếp bánh âu K30. Hiện tại hai bạn đang làm tại quầy bánh siêu thị Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đặc biệt, Minh Luyến hiện giữ vị trí Tổ trưởng quản lý bếp bánh tại đây.

Đối với Luyến, đến với nghề bếp bánh là một sự tình cờ, được học tại Netspace Netspace là một cái duyên và để có được sự thành công ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng không ngừng cộng với niềm đam mê ngày càng lớn đối với nghề bánh.
Hai bạn chia sẻ, những kiến thức và kỹ năng học được từ Trường chính là nền tảng để hai bạn có thể tự tin phát triển đam mê trở thành những đầu bếp bánh chuyên nghiệp trong tương lại.
Chúng mình rất hài lòng về công việc hiện tại .Được làm công việc mình yêu thích với mức thu nhập ổn định cảm thấy rất vui”, Luyến chia sẻ.

Lê Minh Luyến - Tổ trưởng quản lý bếp Bánh tại siêu thị Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Học viên Lê Minh Luyến và Trần Ngọc Ánh hiện làm việc tại siêu thị Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Bạn Lê Minh Luyến giữ vị trí Tổ trưởng quản lý bếp Bánh tại đây.

Các bạn cựu Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Netspace.

Siêu thị Mường Thanh Luxury Đà Nẵng- nơi 2 cựu Học viên đang làm việc.