Kinh doanh Quán Ốc tại Sài Gòn

youtube.com/watch?v=CDTwwaC9U9o
Netspace 13/09/2022

Vợ chồng Chị Tuyền đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Bình Thạnh-Tp.HCM . Anh Chị mong muốn đa dạng và nâng cao chất lượng món ăn tại nhà hàng của mình. Anh Chị nhận thấy: cần chuyển đổi hệ thống bếp từ kiểu thủ công sang hệ thống bếp trung tâm theo hướng công nghiệp, đặc biệt là phải nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh là những yếu tố cốt lõi khi phát triển theo hệ thống. Anh Chị đã tìm đến Thầy Y- Thầy là 1 Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc.