Kinh doanh Quán Ốc tại Sài Gòn - Bí quyết Thầy Y

Netspace 21/05/2022

Anh Hưng đang sinh sống tại Sài Gòn đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết chế biến các món nghêu-sò-ốc. Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Hưng cách chọn lựa các loại nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng luôn luôn ngon, sử dụng cho nhiều ngày. Đây là công đoạn rất quan trọng để kinh doanh Quán ốc. Các bí quyết làm các sốt nướng như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp đã được Thầy Y truyền day.