Kinh doanh Quán Ốc tại Hạ Long

Netspace 20/07/2022

Chị Phương Thùy đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng hải sản tại Hạ Long. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh nhà hàng, Chị nhận thấy: cần phải thay đổi lớn để phát triển, trong đó cần chuyển đổi hệ thống bếp theo kiểu thủ công sang hệ thống bếp trung tâm theo hướng công nghiệp, đặc biệt là phải nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng đồng đều, tốc độ bán hàng nhanh là những yếu tố cốt lõi khi phát triển theo hệ thống. Chị đã tìm đến Thầy Y- Thầy là 1 Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc.