KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Netspace 18/05/2021

Anh Dũng đã được Thầy Y, Thầy Thái là những Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc.

Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh Dũng từ khâu đi Chợ để chọn lựa các loại nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày.

Các Thầy đã truyền dạy bí quyết làm các sốt nướng như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… đây là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp.

Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại sốt xào ngon, được giảng dạy theo phương pháp cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những sốt xào ngon vượt bậc.

Các loại sốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… được các Thầy truyền dạy.

Các loại sốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô, rang muối tiêu Hồng Kong rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc.

Các loại nước chấm rất quan trọng: muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu thơm ngon, rất hợp với các món ốc, tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ăn .

Từ các loại ốc tươi ngon như: ốc hương, ốc bươu, ốc giác, ốc móng tay, chíp chíp, với các loại sò dương, sò huyết, sò mai,… với cả nghêu, càng ghẹ, … khi kết hợp với các loại sốt ngon sẽ tạo ra hàng chục món ăn ngon, đẳng cấp.

Các gỉải pháp chế biến theo hướng công nghiệp được Thầy Y truyền dạy sẽ giúp cho Anh Dũng có thể tự sản xuất các lọai sốt tại Bếp Trung Tâm với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng ổn định, không lệ thuộc vào nhân sự bếp. Các lọai sốt được sản xuất hàng tuần, tiết kiệm nhiều thời gian vào bếp, giảm giá thành chế biến đáng kể.

Việc kinh doanh, bán hàng sẽ rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều, bất cứ nhân sự nào cũng có thể thực hiện được.

Với những giải pháp tối ưu để sản xuất, chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp, sẽ giúp cho Anh Dũng triển khai kinh doanh Quán ốc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng món ăn tốt, đồng đều.

  • (Có 2 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.