Kinh doanh quán ốc tại Đà Nẵng - Bí quyết Thầy Y

Netspace 26/09/2022

Anh Phong từ Nhật Bản trở về và mong muốn học nghề để kinh doanh tại Đà Nẵng. Anh đã tìm đến Thầy Y để học chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp, đặc biệt là mô hình kinh doanh quán ốc. Thầy Y là 1 Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu-sò-ốc-bạch tuộc. Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Anh cách lựa chọn nguyên liệu: nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày.