KINH DOANH QUÁN NƯỚNG - LẨU THÀNH CÔNG THEO THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP

Netspace 03/11/2020

Các Quán nướng - Lẩu  luôn được ưa chuộng trong kinh doanh Ẩm thực tại Việt Nam. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và có khá nhiều người thành công ở hiện tại.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19 làm cho nhiều Quán ăn - Nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, điển hình là lượng khách sụt giảm trong khi chi phí hoạt động, chi phí nhân công không thể giảm.

Để vượt qua giai đoạn này, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng - lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp.

Thầy đã triển khai giảng dạy cho nhiều Học viên, đưa giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sốt lẩu, sơ chế và đóng hộp các loại thịt, hải sản, rau, củ hoàn toàn theo công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể.

Ngoài ra, những công thức để tạo ra những món ăn vượt trội đã được Thầy Y nghiên cứu và ứng dụng:

  • Sốt nướng Xuyên Tiêu, sốt nướng Cajun, sốt nướng Lạc cảnh,  sốt nướng Tây Bắc… làm ra những món nướng ngon, độc đáo.
  • Sốt chấm hải sản, sốt chấm heo, sốt chấm bò, sốt chấm gà … tạo hương vị đặc sắc, đa dạng.
  • Sốt lẩu Trùng Khánh, sốt lẩu Thái, sốt lẩu nấm, sốt lẩu Tứ Xuyên… làm ra những món Lẩu hấp dẫn, nhiều sự lựa chọn
  • Sốt Vợ chồng Anh Hưng từ Gia Lai đã tìm đến Thầy Y qua các kênh Youtube của Netspace.

Tất cả các món ăn được đóng hộp dạng nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm có thể sản xuất, chế biến ra với số lượng lớn, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng bảo quản lâu, tốc độ ra món ăn nhanh - chỉ từ 2-5  phút cho 1 món ăn.