Kinh doanh quán Bún riêu tại Lâm Đồng

Netspace 22/06/2022

Vợ chồng Anh Lâm từ Lâm Hà- Lâm đồng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu món Bún riêu tại Netspace Đà Lạt. Thầy Y đã hướng dẫn Anh Chị đi chợ Đà Lạt, lựa chọn các nguyên liệu tươi ngon để nấu bún riêu. Thầy hướng dẫn cách xử lý cua đồng, nấu riêu cua sao cho nước trong, giữ được mùi cua đồng, cách nêm nếm gia vị đến cách làm chả cua, xào ốc, để tạo ra tô Bún riêu thơm ngon, đậm chất. Các loại nhân giúp đa dạng món Bún riêu như: bì heo, mọc heo, huyết heo… đã được Thầy Y truyền dạy. Thầy Y đã hướng dẫn cách giữ nóng, bảo quản nước lèo, cách bảo quản rau và các loại nhân để sử dụng cho nhiều ngày. Phương pháp giảng dạy theo hướng công nghiệp, tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân công, giảm giá thành thấp nhất, đảm bảo kinh doanh đạt hiệu quả cao.