Kinh doanh Phở Bò tại Long An

Netspace 08/07/2024

Vợ chồng Anh Bảo đang sinh sống và kinh doanh Phở bò tại Long An. Anh chị mong muốn nâng chất lượng món ăn cho thực khách và Anh Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và chế biến món Phở bò. Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng để Anh Chị có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu và kinh doanh phở theo hướng công nghiệp. Thầy đã hướng dẫn Anh cách lựa chọn xương bò, thịt bò để hầm nước dùng, cách chọn lựa: nạm, gầu, gân, tái, bò viên để làm các loại nhân trong tô phở, cách lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò. Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách xử lý thịt bò tái sao cho tươi, mềm; cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy. Cách cắt thái thịt, rau củ được Thầy Y hướng dẫn theo hướng công nghiệp, sử dụng các loại máy cắt với tốc độ nhanh, tiết kiệm rất nhiều nhân công.