Kinh doanh Phở Bò tại Long An - Bí quyết Thầy Y

Netspace 26/09/2022

Anh Mạnh đang sinh sống tại Long An đã đến Netspace để thọ giáo nghề nấu và kinh doanh Phở bò với Thầy Y. Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng để Anh Mạnh có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu phở theo hướng công nghiệp. Cách nấu phở bò theo hướng công nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, Phở luôn giữ được hương vị thơm, ngon, nhân công và giá thành tiết giảm đáng kể. Thầy đã hướng dẫn Anh từ khâu chọn lựa các nguyên liệu: nạm, gầu, gân, tái bò, lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò. Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách xử lý thịt bò tái sao cho tươi, mềm; cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy.