Kinh doanh Phở Bò Sài Gòn tại Nông Pênh

Netspace 21/05/2022

Nghề nấu và kinh doanh phở bò là một nghề khó, mang yếu tố bí quyết gia truyền. Thầy Y đã nghiên cứu và giảng dạy bí quyết nấu phở hơn 12 năm, Thầy đã truyền nghề thành công cho rất nhiều Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới Chị Mai từ Nông Pênh-Campuchia – Một nước láng giềng Việt Nam đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và chế biến Phở Bò Sài Gòn. Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng để Chị Mai có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu phở theo hướng công nghiệp.