Kinh doanh Phở Bò - Phở Gà tại Singapore

Netspace 06/09/2024

Chị Hana Nguyễn hiện đang sống tại Singapore, Chị đang có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán Phở bò- Phở gà tại Singapore và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và chế biến những món ăn này. Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng để Chị Hana có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu và kinh doanh phở theo hướng công nghiệp. Thầy đã hướng dẫn Chị cách lựa chọn xương bò, xương gà, thịt bò để hầm nước dùng, cách chọn lựa: nạm, gầu, gân, tái, bò viên, gà để làm các loại nhân trong tô phở, cách lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò, phở gà. Những khâu sơ chế, hầm nước lèo sao cho đạt được chất lượng và màu sắc vàng óng, cách luộc thịt: nạm, gầu, gân sao cho thơm, mềm, cách xử lý thịt bò tái sao cho tươi, mềm, cách luộc gà, hấp gà để thịt gà vừa chín, thơm ngọt; cách ướp hương, nêm gia vị trong nồi phở, cách bảo quản các loại thịt, rau là những bí quyết rất quan trọng mà Thầy Y truyền dạy.