Kinh doanh Nướng Lẩu tại Bàn ở Tây Ninh

Netspace 22/06/2022

Vợ chồng trẻ Anh Trung-Chị Nhi đang sinh sống tại Tp.HCM, Anh Chị dự định khởi nghiệp kinh doanh Mô hình nướng lẩu tại bàn tại Tây Ninh và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất các loại sốt Nướng và Lẩu tại bàn. Anh Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng. Các loại sốt nướng ngon như: sốt nướng muối ớt, sốt nướng Âu, số nướng Tây Bắc, sốt nướng Xuyên tiêu, sốt nướng Lạc cảnh … khi kết hợp với các loại thịt nướng rất ngon và độc đáo. Các loại sốt chấm ngon: muối ớt xanh, sốt chấm Âu, sốt chấm Trung Hoa, sốt chấm Tây Bắc, muối tiêu chanh … tạo hương vị đặc sắc, đa dạng. Lẩu Tứ Xuyên là món Lẩu đặc biệt, hấp dẫn, có thể kết hợp với nhiều loại thịt khác nhau như: tôm, cá, mực, bò, heo … và các loại rau củ ăn lẩu. Lẩu Thái – món ăn nổi tiếng của Thái đã được cải biên và trở thành món Lẩu ngon và phổ biến tại Việt Nam. Lẩu kim chi- một loại lẩu ngon và đẳng cấp theo hương vị Hàn Quốc- được giới trẻ rất yêu thích. Những bí quyết chế biến của Thầy Y rất đơn giản, chế biến theo hướng công nghiệp, giúp cho Anh Trung-Chị Nhi dễ dàng tiếp thu, có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng món ăn, giảm giá thành, giảm nhân sự bếp đáng kể, giảm thiểu rủi ro từ con người.