Kinh doanh Nướng Lẩu tại bàn ở Đài Loan

Netspace 12/08/2022

Mô hình Nướng Lẩu tại bàn là mô hình kinh doanh, rất tối ưu về nhân sự bếp và nhân sự phục vụ, tốc độ bán hàng nhanh, giảm thiểu chi phí nhân công, cơ hội kinh doanh thành công rất cao. Nhằm đem đến những hiệu quả đầu tư cho Học viên, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng-lẩu theo mô hình bếp trung tâm, được tổ chức theo hướng công nghiệp. Vợ chồng Chị Ngọc đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Đài Loan. Anh Chị nhận thấy cơ hội kinh doanh món Việt tại Đài Loan là rất tiềm năng và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo những giải pháp tổ chức bếp theo hướng công nghiệp, đặc biệt là mô hình kinh doanh nướng, lẩu tại bàn. Anh Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.