Kinh doanh Nướng Lẩu tại bàn ở Biên Hoà

Netspace 12/08/2022

Các mô hình Nướng-Lẩu tại bàn luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và rất nhiều quán kinh doanh thành công. Chị Quỳnh Trang đang kinh doanh và sinh sống tại Tp.Biên Hòa-Đồng Nai. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh quán ăn, nhà hàng và rất thành công tại Biên Hòa. Tuy nhiên, cách chế biến và tổ chức bếp của Chị theo phương pháp truyền thống, tốn nhiều nhân công, lệ thuộc rất nhiều vào sự tham gia trực tiếp trong bếp của Chị. Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo những giải pháp tổ chức bếp theo hướng công nghiệp, đặc biệt là mô hình kinh doanh nướng, lẩu tại bàn. Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.