Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
Để nấu và kinh doanh nghề phở:
Thứ nhất, Bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của Phở. Sự yêu thích và đam mê sẽ giúp Bạn có những tố chất và khả năng đó.
Điều thứ hai là Bạn phải có nghề nấu phở. Điều này rất khó, bởi vì nghề phở mang tính gia truyền, bí quyết phải được bảo mật.
Điều thứ ba là Bạn phải biết kinh doanh và quản lý, để chọn một địa điểm tốt đẻ kinh doanh, phải biết tổ chức, sắp xếp mô hình quán phở theo quy trình, vận hành nhanh, ít nhân công.
Nghề phở và cách kinh doanh Phở, có thể được Thầy Nguyễn Quốc Y hỗ trợ truyền nghề. Thầy được mệnh danh là Phù thủy các món nước, đã có nhiều năm nghiên cứu, nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.
Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học trò của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Rút ngắn thời gian nấu nhưng vẫn nấu được số lương lớn. Thịt bò, nước dùng được đóng gói bảo quản đông lạnh, sử dụng trong nhiều ngày. Giải pháp của Thầy Y giúp các học viên tự tin hơn khi chọn kinh doanh mô hình quán Phở.
Ngoài ra, Học viên được học và thực tập tại mô hình kinh doanh của thầy Y: Nhà hàng Quán Ngon Thầy Y.
Phở đang trở thành món ăn yêu thích của thực khách trên toàn thế giới. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở.