KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

Netspace 15/03/2021

Món Bún Bò Huế tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để khởi nghiệp hiệu quả, đòi hỏi người làm chủ phải đảm bảo được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.

Bún bò Huế là một trong những món ăn ngon, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với địa điểm kinh doanh sát đường song hành xa lộ Hà Nội - quận 2 - TpHCM. anh Quý và anh Lộc đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng tại khu vực này và tìm đến Thầy Y để học bí quyết kinh doanh món Bún Bò Huế.

Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy các món nước đẳng cấp như: Phở Bò, Phở Gà, Bún Bò Huế, Bún Riêu, Bún Thái,... Thầy đã hướng dẫn anh Quý, anh Lộc tận tình cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng. 

KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cách kết hợp món Bún bò Huế với các loại nhân có giá thành thấp như: da heo, chả cua, làm mọc, huyết heo… và làm cho món ăn đa dạng và hấp dẫn.

Phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; cách bảo quản nóng nước lèo trong nồi điện là những yếu tố quan trọng để giữ Bún Bò Huế luôn ngon, chất lượng đồng đều.

KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

Tại quầy bán hàng, Thầy Y đã hướng dẫn anh Quý, anh Lộc cách bố trí quầy để thao tác nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.

Giải pháp kinh doanh và các bí quyết của Thầy đã anh Quý, anh Lộc nắm rõ bí quyết nấu và tự tin để triển khai kinh doanh món ăn này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng món Bún Bò Huế thơm ngon từ bí quyết Thầy Y sẽ giúp cho người dân Quận 2 và các vùng lận cận có thể thưởng thức món ăn đẳng cấp này từ mô hình kinh doanh của anh Quý, anh Lộc trong thời gian tới.


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.