KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

Netspace 15/03/2021

Món Bún Bò Huế tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để khởi nghiệp hiệu quả, đòi hỏi người làm chủ phải đảm bảo được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.

Bún bò Huế là một trong những món ăn ngon, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với địa điểm kinh doanh sát đường song hành xa lộ Hà Nội - quận 2 - TpHCM. anh Quý và anh Lộc đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng tại khu vực này và tìm đến Thầy Y để học bí quyết kinh doanh món Bún Bò Huế.

Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy các món nước đẳng cấp như: Phở Bò, Phở Gà, Bún Bò Huế, Bún Riêu, Bún Thái,... Thầy đã hướng dẫn anh Quý, anh Lộc tận tình cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng. 

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cách kết hợp món Bún bò Huế với các loại nhân có giá thành thấp như: da heo, chả cua, làm mọc, huyết heo… và làm cho món ăn đa dạng và hấp dẫn.

Phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; cách bảo quản nóng nước lèo trong nồi điện là những yếu tố quan trọng để giữ Bún Bò Huế luôn ngon, chất lượng đồng đều.

Tại quầy bán hàng, Thầy Y đã hướng dẫn anh Quý, anh Lộc cách bố trí quầy để thao tác nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.

Giải pháp kinh doanh và các bí quyết của Thầy đã anh Quý, anh Lộc nắm rõ bí quyết nấu và tự tin để triển khai kinh doanh món ăn này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng món Bún Bò Huế thơm ngon từ bí quyết Thầy Y sẽ giúp cho người dân Quận 2 và các vùng lận cận có thể thưởng thức món ăn đẳng cấp này từ mô hình kinh doanh của anh Quý, anh Lộc trong thời gian tới.


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - GIẢM NGAY 15% HỌC PHÍ- Áp dụng từ 16/11/2023 đến 30/11/2023
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.