KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

01/04/2021

Món Bún Bò Huế tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để khởi nghiệp hiệu quả, đòi hỏi người làm chủ phải đảm bảo được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.

Bún bò Huế là một trong những món ăn ngon, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với địa điểm kinh doanh sát đường song hành xa lộ Hà Nội - quận 2 - TpHCM. anh Quý và anh Lộc đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng tại khu vực này và tìm đến Thầy Y để học bí quyết kinh doanh món Bún Bò Huế.

Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy các món nước đẳng cấp như: Phở Bò, Phở Gà, Bún Bò Huế, Bún Riêu, Bún Thái,... Thầy đã hướng dẫn anh Quý, anh Lộc tận tình cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng. 

KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cách kết hợp món Bún bò Huế với các loại nhân có giá thành thấp như: da heo, chả cua, làm mọc, huyết heo… và làm cho món ăn đa dạng và hấp dẫn.

Phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; cách bảo quản nóng nước lèo trong nồi điện là những yếu tố quan trọng để giữ Bún Bò Huế luôn ngon, chất lượng đồng đều.

KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI QUẬN 2 – TP.HCM

Tại quầy bán hàng, Thầy Y đã hướng dẫn anh Quý, anh Lộc cách bố trí quầy để thao tác nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.

Giải pháp kinh doanh và các bí quyết của Thầy đã anh Quý, anh Lộc nắm rõ bí quyết nấu và tự tin để triển khai kinh doanh món ăn này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng món Bún Bò Huế thơm ngon từ bí quyết Thầy Y sẽ giúp cho người dân Quận 2 và các vùng lận cận có thể thưởng thức món ăn đẳng cấp này từ mô hình kinh doanh của anh Quý, anh Lộc trong thời gian tới.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC NGHỀ THÁNG 11/2021
Vững chắc tay nghề - Mở lối tương lai
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.