KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG

21/01/2021

Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.

Bún bò Huế là món ăn ngon, đẳng cấp được rất nhiều người lựa chọn, là một trong những món ăn ngon hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Chị Thảo Ly sinh sống tại Đức Trọng-Lâm Đồng đã quyết định học bí quyết món Bún bò Huế từ Thầy Y.

Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam và đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún bò Huế.

Thầy đã hướng dẫn Chị Thảo Ly cách hầm xương để nấu nước cốt theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, phương pháp nấu nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng.

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ.

Phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; cách bảo quản nóng nước lèo trong nồi điện là những yếu tố quan trọng để giữ món ăn luôn ngon, chất lượng đồng đều.

Tại quầy bán hàng, Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách bố trí quầy để thao tác nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công.

Giải pháp kinh doanh và các bí quyết của Thầy đã giúp Chị Thảo Ly nắm rõ bí quyết nấu và tổ chức bếp để kinh doanh món Bún bò Huế và Chị đã tự tin để triển khai kinh doanh món ăn này ngay tại quê nhà .

Chúng tôi tin rằng món Bún bò Huế thơm ngon từbí quyết Thầy Y sẽ giúp cho Người dân Đức Trọng có thể thưởng thức món ăn đẳng cấp này từ mô hình kinh doanh của Chị Thảo Ly trong thời gian tới.

   

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI
Phở gà là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Việt Nam và được người dân Hà Nội rất ưa chuộng. Anh Kiên đã tìm đến trường Netspace để được học bí quyết nấu và kinh doanh phở gà của thầy Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam.