KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN ỐC NGON-ĐẲNG CẤP TẠI BIÊN HÒA

Netspace 07/12/2020

Các quán ốc rất được ưa chuộng tại nhiều nơi ở Việt Nam với nhiều loại nghêu- sò- ốc được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn với giá bình dân.

Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, việc chế biến những món ốc ngon, đa dạng với nhiều loại sốt nướng, sốt xào, sốt hấp, nước chấm ngon, chất lượng đồng đều là bí quyết rất khó có thể đạt được.

Thầy Y cùng với các Chuyên gia ẩm thực tại Netspace đã nghiên cứu và triển khai giảng dạy thành công các loại sốt ngon, đẳng cấp áp dụng cho các mô hình Quán ốc.

Anh Tân đang có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán Ốc tại Biên Hòa, Đồng Nai,  sau khi nghiên cứu nhiều mô hình quán ốc tại Sài Gòn và tìm thấy nhiều cơ hội kinh doanh Quán ốc tại Biên Hòa. Anh Tân đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến các món ốc.

Anh đã được Thầy Y  hướng dẫn rất tỉ mỉ từ khâu chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng luôn luôn ngon, sử dụng cho nhiều ngày. Đây là công đoạn rất quan trọng để kinh doanh Quán ốc.

Các loại sốt nướng ốc như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp.

Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại sốt xào ngon, được giảng dạy theo phương pháp cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những sốt xào ngon vượt bậc.

Các loại sốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… được Thầy Y truyền dạy.

Các loại sốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô, rang muối tiêu Hồng Kong rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc.

Các loại nước chấm ngon: muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu thơm ngon, rất hợp với các món ốc, tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ăn . 

Từ các loại ốc tươi ngon như: ốc hương, ốc bươu, ốc lát, ốc giác, ốc len, ốc móng tay, ốc mỡ, ốc bông…với các loại sò dương, sò huyết, sò lông, sò mai,… với cả nghêu, càng ghẹ, … khi kết hợp với các loại sốt ngon sẽ tạo ra hàng trăm món ốc rất ngon, đẳng cấp.

Các gỉải pháp chế biến theo hướng công nghiệp giúp cho những Người Chủ có thể tự sản xuất các lọai sốt tại Bếp Trung Tâm với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng ổn định, không lệ thuộc vào Đầu bếp. Các lọai sốt được sản xuất hàng tuần, tiết kiệm nhiều thời gian vào bếp, giảm giá thành chế biến đáng kể.  

Việc tổ chức bán hàng rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều, bất cứ nhân sự nào cũng có thể thực hiện được.

Với những giải pháp tối ưu để sản xuất, chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp, sẽ giúp cho việc triển khai các  mô hình kinh doanh Quán ốcđạt được kết quả tốt, tạo đẳng cấp khi kinh doanh, tránh được nhiều rủi ro.

Đây là cơ hội cho những người mong muốn kinh doanh quán ốc có thể học tập và triển khai những dự án kinh doanh của mình.

Chúc Anh Tân triển khai kinh doanh Quán ốc thành công tại Biên Hòa.

KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN ỐC NGON-ĐẲNG CẤP TẠI BIÊN HÒA   KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN ỐC NGON-ĐẲNG CẤP TẠI BIÊN HÒA