Kinh doanh mô hình Nướng Tại Bàn - Đà Lạt

Netspace 21/05/2022

Mô hình Nướng tại Bàn là mô hình kinh doanh rất tối ưu về nhân sự bếp và nhân sự phục vụ, tốc độ bán hàng nhanh, giảm thiểu chi phí nhân công, cơ hội kinh doanh thành công rất cao. Nhằm đem đến những hiệu quả đầu tư cho Học viên, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng-lẩu theo mô hình bếp trung tâm, được tổ chức theo hướng công nghiệp, chế biến các loại sốt nướng và nước chấm ngon và đẳng cấp. Anh Đại đang sinh sống tại Thành phố Đà Lạt đã tìm đến Thầy Y học bí quyết sản xuất các loại sốt Nướng tại bàn. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.