KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI HÀ NỘI

03/11/2020

Để nấu cơm niêu ngon là công việc đầy khó khăn trong nghề bếp, đói hỏi Đầu bếp phải có tay n

ghề và đẳng cấp mới có thể nấu được. Những Quán cơm niêu ngon và đẳng cấp rất hiếm thấy tại Sài Gòn và Hà Nội.

Vợ chồng Anh Long- đến từ Hà Nội là Người đã nhiều năm nghiên cứu về cơm niêu và đã quyết định chọn Thầy Y là Người truyền dạy bí quyết nấu cơm niêu và các thức ăn kèm theo.

Kỹ thuật nấu cơm niêu ngon, chuẩn xác được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và khá đơn giản.

  • Các món kho được thực hiện theo mô hình công nghiệp: các loại sốt kho: sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt khó cá…Việc ứng dụng các loại sốt kho, giúp cho Học viên năm bắt cách chế biến rất dễ dàng, không lệ thuộc vào Đầu bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công.  
  • Các món quay, chiên thật là phong phú và hấp dẫn, được chế biến sẵn rất công nghiệp và đơn giản. Đó là các món : đùi gà quay, nạt dăm chiên, tàu hủ dồn thịt chiên sốt cà, mực dồn thịt chiên, cá chiên, … thật là thơm ngon và đẳng cấp. 
  • Các món xào thật phong phú khi kết hợp sốt với các loại thịt, thủy hài sản và rau củ các loại. Các loại sốt xào như: sốt xào Hồng Kong, sốt xào Thái, sốt xào chua ngọt, sốt xào nước mắm… được pha chế sẵn, được triển khai rất công nghiệp, thao tác nhanh, món ăn chuẩn về hương vị.
  • Các loại canh ngon và nổi tiếng như: canh cua rau đay, canh chua cá bông lau, cá gà lá giang, canh gà măng chua, canh sườn cải chua, canh khổ qua dồn thịt, canh súp… tạo nên một thực đơn phong phú cho mô hình cơm niêu.

Những giải pháp nấu số lượng lớn, sơ chế và bảo quản, chế biến và hút chân không, bảo quản nóng, bảo quản lạnh, cách ra đồ và làm nóng nhanh thức ăn là những giải pháp mang tính khoa học và công nghiệp khi chế biến và kinh doanh mô hình cơm niêu đã được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu.

Vợ chồng Anh Long rất cảm kích khi tiếp nhận những phương pháp nấu và chế biến món ăn rất khoa học, theo hướng công nghiệp, đạt được đẳng cấp món ăn, tiết kiệm nhiều chi phí, chất lượng đồng đều.

Kế hoạch kinh doanh mô hình cơm niêu sẽ sớm triển khai đầu tư tại Hà Nội vào những tháng cuối năm 2020. Đây sẽ là  mô hình Quán cơm niêu ngon và thành công tại Hà Nội, sẽ là điềm đến của nhiều thực khách tại Hà Nội và khách từ nhiều nơi tại Việt Nam và trên thế giới khi đến du lịch hoặc công tác tại vùng đất Thủ Đô.

KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI HÀ NỘI

KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI HÀ NỘI

KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI HÀ NỘI

KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI HÀ NỘI

KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI HÀ NỘI

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.