KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC

21/01/2021

Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.

Để nấu cơm niêu ngon là công việc đầy khó khăn trong nghề bếp, đói hỏi Đầu bếp phải có tay nghề và đẳng cấp mới có thể nấu được.

Thầy Y –Chuyên Gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu và đào tạo kỹ thuật nấu cơm niêu và các món kho, chiên, xào, canh theo phương pháp công nghiệp, hiện đại.

Chị Tuyết- từ Bảo Lộc- Lâm Đồng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu cơm niêu và các món kho Việt Nam.

Kỹ thuật nấu cơm niêu ngon, chuẩn xác được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và khá đơn giản.

Các món kho được thực hiện theo mô hình công nghiệp: các loại sốt kho: sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt kho cá…

Việc ứng dụng các loại sốt kho, giúp cho Học viên năm bắt cách chế biến rất dễ dàng, không lệ thuộc vào Đầu bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công.

Những giải pháp nấu số lượng lớn, sơ chế và bảo quản, chế biến và hút chân không, bảo quản nóng, bảo quản lạnh, cách ra đồ và làm nóng nhanh thức ăn là những giải pháp mang tính khoa học và công nghiệp khi chế biến và kinh doanh mô hình cơm niêu đã được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp giảng dạy nghề đẳng cấp sẽ giúp cho Chị Tuyết tự tin triển khai mô hình quán cơm niêu tại Bảo Lộc.


      

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI
Phở gà là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Việt Nam và được người dân Hà Nội rất ưa chuộng. Anh Kiên đã tìm đến trường Netspace để được học bí quyết nấu và kinh doanh phở gà của thầy Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam.