KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC

Netspace 21/01/2021

Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.

Để nấu cơm niêu ngon là công việc đầy khó khăn trong nghề bếp, đói hỏi Đầu bếp phải có tay nghề và đẳng cấp mới có thể nấu được.

Thầy Y –Chuyên Gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu và đào tạo kỹ thuật nấu cơm niêu và các món kho, chiên, xào, canh theo phương pháp công nghiệp, hiện đại.

Chị Tuyết- từ Bảo Lộc- Lâm Đồng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu cơm niêu và các món kho Việt Nam.

Kỹ thuật nấu cơm niêu ngon, chuẩn xác được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và khá đơn giản.

Các món kho được thực hiện theo mô hình công nghiệp: các loại sốt kho: sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt kho cá…

Việc ứng dụng các loại sốt kho, giúp cho Học viên năm bắt cách chế biến rất dễ dàng, không lệ thuộc vào Đầu bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công.

Những giải pháp nấu số lượng lớn, sơ chế và bảo quản, chế biến và hút chân không, bảo quản nóng, bảo quản lạnh, cách ra đồ và làm nóng nhanh thức ăn là những giải pháp mang tính khoa học và công nghiệp khi chế biến và kinh doanh mô hình cơm niêu đã được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp giảng dạy nghề đẳng cấp sẽ giúp cho Chị Tuyết tự tin triển khai mô hình quán cơm niêu tại Bảo Lộc.


      

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp