KINH DOANH MÔ HÌNH BURGER KEBAB TẠI SÀI GÒN

Netspace 15/06/2021

Bánh mì Kebab- Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Điều đặc biệt nhất của bánh mì Kebab là cây thịt nướng lớn được quay tròn thơm phức, được cắt nhỏ và cho vào ổ bánh mì với nhiều hình dáng khác nhau.

Bí quyết của bánh mì Kebab là ướp thịt, sản xuất vỏ bánh mì và mayonaire để tạo ra ổ bánh mì Kebab thơm ngon, hấp dẫn.

Tại Việt Nam, Bánh mì Kebab đã được du nhập hơn 10 năm và đang thịnh hành trong vài năm gần đây, được các bạn trẻ rất yêu thích.  Nhiều xe bánh mì Kebab rất đông khách và thành công.

Tại Netspace, Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab. Anh Huyên đến từ quận 12-Tp.HCM. đã kinh doanh thành công mô hình bánh mì Kebab hơn 6 năm. Anh có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mô hình này.

Tuy nhiên, để đa dạng và nâng cao chất lượng thịt nướng, giảm giá thành sản phẩm, Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết thịt nướng Burger Kebab.Thịt nướng Burger Kebab được làm từ thịt xay và đưa vào những cây nướng xiên lớn như loại thịt Kebab thông thường. Điều đặc biệt ở món thịt này khi nướng rất thơm, hương vị thấm đều, thịt mềm và dai giòn.

Đó là bí quyết rất khó để sản xuất ra những cây thịt Burger Kebab ngon như vậy. Thịt nướng Buger Kebab không chỉ dùng cho các loại bánh mì tam giác Kebab thông thường, mà còn có thể ứng dụng cho các loại nhân của Hamburger và cả bánh mì Việt Nam. Thầy Y đã hướng dẫn Anh Huyên cách chọn thịt, xay thịt, ướp thịt, nhồi thịt, gắn thịt vào cây xiên, bảo quản, nướng thịt, cắt thịt.

Những cây thịt sản xuất ra phải đảm bảo tươi ngon, đậm hương vị, có thể bảo quản thời gian lâu. Đặc biệt, khi giảng dạy, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách bố trí, chuẩn bị để bán và kinh doanh các mô hình xe bánh mì, tiệm bánh mì hoặc chuỗi bánh mì Kebab.

Mô hình bánh mì Kebab là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn kinh tế khó khăn sau đại dịch.

KINH DOANH MÔ HÌNH BURGER KEBAB TẠI SÀI GÒN

KINH DOANH MÔ HÌNH BURGER KEBAB TẠI SÀI GÒN

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÁNH BAY CƠN KHÁT - TƯƠI MÁT MỖI NGÀY
Trà Cozy túi lọc hương trái cây - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đậm đà của trà hòa quyện với vị thanh ngọt từ các loại trái cây, đem đến cho bạn cảm giác thư thái, mát lạnh trong những ngày hè oi bức của Sài Thành.
COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.