Kinh doanh Mì Cay tại Thanh Hóa

Netspace 17/06/2022

Mì cay Hàn Quốc là món ăn đẳng cấp, cần có tay nghề cao để chế biến và am hiểu ẩm thực Hàn Quốc mới có thể nấu đúng hương, vị Hàn. Anh Tuấn đang sinh sống tại Thanh Hóa ngay sau khi kết thúc pha chế tại Netspace, đã tìm đến thầy Y để học bí quyết nấu món Mì cay Hàn Quốc. Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món mì cay. Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết. Thầy Y đã hướng dẫn Anh Tuấn cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn Anh cách nấu và sản xuất nước cốt với số lượng lớn theo hướng công nghiệp, giảm thiểu thời gian vào bếp, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và tạo chất lượng món ăn ngon, ổn định.