Kinh doanh Hủ tiếu mực tại Vũng Tàu

Netspace 07/04/2023

Vợ chồng Anh Kiếu đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh mô hình quán ăn tại Vũng Tàu, Anh Chị mong muốn mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết nấu và kinh doanh món Hủ Tiếu Mực. Thầy Y đã hướng dẫn Anh Chị cách chọn các loại nguyên liệu tươi, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày. Cách hầm xương kết hợp với đầu tôm và mực khô, cách nêm nếm gia vị, ướp hương để tạo nên nồi nước lèo thơm ngon, đã được Thầy Y truyền dạy.Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: mực, tôm, thịt viên, thịt xay xào, trứng cút, … được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món hủ tiếu mực vô cùng hấp dẫn. Cách xay, luộc thịt viên đạt độ giòn dai, cách xào mực, xào thịt, cách luộc tôm, trứng cút để đạt được độ chín và mềm là những kỹ thuật khó đã được Thầy Y chỉ dẫn.