Kinh doanh hủ tiếu mực tại Sài Gòn

Netspace 13/09/2024

Chị Ngọc hiện đang sống tại Quận 7-Tp.HCM. Chị đang có kế hoạch kinh doanh mô hình Hủ tiếu mực tại Sài Gòn. Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết nấu và kinh doanh món Hủ Tiếu Mực. Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn các loại nguyên liệu tươi, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày. Cách hầm xương kết hợp với đầu tôm và mực khô, cách nêm nếm gia vị, ướp hương để tạo nên nồi nước lèo thơm ngon, đã được Thầy Y truyền dạy. Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: mực, tôm, thịt viên, trứng cút, … được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món hủ tiếu mực vô cùng hấp dẫn. Cách sơ chế và bảo quản mực, trứng cút, cách phi dầu tỏi, cách xay, luộc thịt viên đạt độ giòn dai là những kỹ thuật khó đã được Thầy Y chỉ dẫn.