Kinh doanh Cơm Niêu tại Đà Lạt

Netspace 16/11/2022

Chị Thu Hằng đang kinh doanh ngành F&B tại Đà Lạt và đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh và chọn mô hình Cơm niêu. Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo nghề nấu cơm niêu và các món kho ăn kèm, theo hướng công nghiệp. Thầy Y đã truyền dạy Chị kỹ thuật nấu cơm niêu ngon, chuẩn xác theo hướng công nghiệp và cách bảo quản nóng cơm niêu. Các món kho được thực hiện theo mô hình công nghiệp với các loại sốt kho ngon, đẳng cấp như: sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt kho cá… với các món ăn: sườn ram, thịt kho tiêu, ba chỉ cháy cạnh, nạm bò kho tiêu, vịt kho gừng, gà kho sả ớt, cá hú kho tộ, cá thu Nhật kho cà, kho quẹt… Việc ứng dụng các loại sốt kho, giúp cho Học viên nắm bắt cách chế biến rất dễ dàng, không lệ thuộc vào nhân sự bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công.