Kinh doanh Bún Mọc - Món ăn ngon - Đẳng Cấp

Netspace 16/11/2022

Thầy Y -Một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam, Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún mọc. Thầy đã đưa món bún mọc lên 1 đẳng cấp cao trong quy trình chế biến để tạo ra những tô bún mọc thơm ngon- đặc sắc. Thầy Y luôn sáng tạo ra nhiều loại chả và mọc ngon để làm nhân cho những tô bún mọc, tạo sự hấp dẫn và phong phú cho món ăn. Những khâu chọn lựa và bảo quản nguyên liệu: xương heo, thịt heo, giò heo, mỡ heo là một trong những bí quyết quan trọng để tạo ra 1 tô bún mọc ngon. Cách hầm xương, nêm nếm hương, gia vị trong nước lèo, để đạt được nước lèo trong, độ thơm ngon đặc trưng của món bún mọc, cách bảo quản, sản xuất nước cốt để nước lèo sử dụng cho nhiều ngày là những bí quyết quan trọng khi Thầy Y truyền dạy trong các khóa đào tạo bí quyết. Cách luộc thịt, sườn heo, giò heo đạt được độ mềm và thấm gia vị là những công đoạn quan trọng. Kỹ thuật xay mọc, nêm gia vị, cách pha trộn giò sống để tạo ra nhiều loại mọc khác nhau như: mọc nấm, mọc chiên, mọc bì thơm, giòn dai, làm cho món ăn phong phú, hấp dẫn hơn.