Kinh doanh Bún giò heo Tại Phú Yên

Netspace 22/06/2022

Thầy Y hiện là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam- Phù thủy nấu các món nước. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún giò heo cho nhiều Học viên. Chị Huyền đang sinh sống tại Phú Yên, Chị đã kinh doanh rất đông khách món Bún giò heo tại quê nhà. Tuy nhiên, món ăn chưa chuẩn và chế biến còn thủ công, Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất, chế biến món Bún giò heo theo hướng công nghiệp. Việc chọn giò heo, kỹ thuật luộc giò heo, thịt heo để đạt được độ mềm và nước lèo trong là một trong những bí quyết quan trọng để tạo ra 1 tô bún giò heo ngon.Cách định lượng, nêm nếm hương, gia vị trong nước lèo, để đạt được độ thơm ngon đặc trưng của món bún giò heo. Kỹ thuật làm mọc, nêm gia vị, cách tạo những viên mọc thơm, giòn, dai là rất quan trọng khi được Thầy Y chỉ dạy.