Kinh doanh Bún Chả Hà Nội tại Bình Phước

Netspace 26/09/2022

Anh Tiến – sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Anh lập gia đình và quyết định khởi nghiệp với nghế Bún chả HÀ Nội tại tỉnh Bình Phước và Anh đã tìm đến Thầy Y để học nghề sản xuất và kinh doanh Bún chả. Bí quyết làm ra thịt nướng mềm, thơm ngon, không khô, hương vị đặc trưng là rất quan trọng. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, cách cắt thịt, xay thịt làm chả đến cách làm mềm thịt, định lượng gia vị, hương liệu đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Nước mắm, đồ chua ăn kèm là yếu tố quan trọng thứ 2 trong món Bún chả Hà nội. Nước mắm được pha chuẩn theo hương vị Hà Nội được giữ nóng và ăn kèm với đồ chua rất đặc trưng là bí quyết mà Thầy Y truyền dạy trong buổi học. Cách bảo quản, sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng lớn, bảo quản để sử dụng nhiều ngày đã được Thầy Y chia sẻ để chế biến món bún chả Hà Nội với chi phí thấp, ít nhân công.