Kinh doanh Bún Bò Huế Thố Đá tại Quận 1 TP HCM

Netspace 26/09/2022

Chị Ly có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp và kinh doanh rất thành công. Tuy nhiên, phương pháp nấu và chế biến món ăn của Chị theo Phương pháp truyền thống, tốn kém nhiều nhân công và chi phí. Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo nghề sản xuất và kinh doanh Bún bò Huế theo Phương pháp công nghiệp.Thầy Y đã hướng dẫn trực tiếp Chị cách lựa chọn và bảo quản các nguyên liệu: xương, thịt bò, bắp bò, bò viên, bún, rau củ để nấu bún bò Huế.Cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon, đặc trưng. Đặc biệt Thầy Y hướng dẫn cách giảm giá thành tối đa khi hầm xương, nấu nước lèo. Các bí quyết về cách luộc sườn bò, thịt bò, bắp bò, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Thầy Y đã đưa ra công thức nêm nếm gia vị, hương thơm phù hợp với người dân Sài Gòn- Hương vị đậm đà cay và thơm ngon.